Keo xử lý mối nối được sử dụng để xử lý chống nứt cho các mối sàn, vách ngăn và trần nhà. Loại keo này có tính năng đặc biệt là có độ đàn hồi cao, độ uốn tốt, kết dính tốt và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công so với sử dụng băng keo thông thường. Tham khảo ngay keo xử lý mối nối tấm Cemboard, chống nứt nẻ trần, tường và sàn tại bài viết này nhé. 

Keo xử lý mối nối tấm cemboard là gì?

Keo xử lý mối nối tấm cemboard là sản phẩm xử lý mối nối dạng bột được sản xuất theo công thức đặc biệt từ chất siêu kết dính và chất phụ gia hoạt tính nhằm tạo được sự kết dính trên bề mặt tấm Cemboard đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thành phần chính của keo xử lý mối nối bao gồm hỗn hợp Copolymer, Cellulose Fiber, bột khoáng và các phụ gia hoạt tính khác được đưa qua dây chuyền sản xuất tiên tiến. Sản phẩm này được sử dụng để che đi lỗ đinh vít và các vết nứt hở trong các công trình thi công vách trần bằng tấm Cemboard

keo xử lý mối nối jade
Keo xử lý mối nối cho tấm Cemboard

Ưu điểm của keo xử lý mối nối Jade’s Solution

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution có những tính năng ưu việt như có độ đàn hồi, độ uốn cao và kết dình tốt với nhiều ưu với điểm vượt trội, cụ thể như sau: 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công so với các phương pháp khác. 
 • Chà nhám một cách dễ dàng. 
 • Có độ kết dính và độ bám trên bề mặt vật liệu cao. 
 • Thời gian xử lý mối nối nhanh và có hiệu quả. 
 • Thích hợp với mọi điều kiện thời tiết và cách thức thi công. 
 • Sản phẩm không bị nứt và co rút. 
keo xử lí mối nối cho tấm xi măng cemboard thái lan
keo xử lí mối nối cho tấm xi măng cemboard thái lan

Ứng dụng keo Jade’s Solution

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution có nhiều ứng dụng khác nhau
Keo xử lý mối nối Jade’s Solution có nhiều ứng dụng khác nhau

Ứng dụng keo xử lý mối nối Jade’s Solution dùng để xử lý chống nứt cho trần chìm làm bằng tấm Cemboard. Loại keo này xử lý tường bao có diện tích lớn và các bề mặt bảng hiệu hoặc mặt dựng được làm từ tấm Cemboard thay tường gạch ngoài trời. 

Lưu ý với kết cấu hệ khung sắt chịu lực không đủ vững chắc tạo dao động nhiều thì không có bất kỳ loại keo hay bột xử lý mối nối nào có thể liên kết được các mối nối của công trình đó. 

Có thể bạn quan tâm:

Tấm Cemboard Ngoài Trời

#Ưu & Nhược Điểm Của Tấm Xi Măng Cemboard Và Cách Khắc Phục Tốt Nhất

#9+ Tấm Cemboard Chịu Nước Chống Nước Tốt Nhất Hiện Nay

Thông số kỹ thuật của keo xử lý mối nối Jade’s Solution

Dưới đây là thông số kỹ thuật của keo Jade’s Solution xử lý mối nối

TIÊU CHÍ KẾT QUẢ
Trọng lượng 1kg, 5kg
Thời gian khô mỗi lớp 15 – 20p
Số lớp sử dụng 3 lớp
Thời gian khô hoàn toàn (3 lớp) 3 – 12h
Độ phủ lý thuyết 6 – 8m dài
Độ nhớt 250.000 – 300.000 CP
pH 7 – 9
Thời hạn sử dụng và bảo quản 6 tháng
Nhiệt độ khi thi công 20 – 35oC

Vị trí sử dụng xử lý mối nối tại 2 cạnh tiếp xúc của 2 tấm được dùng để che và hoàn thiện lỗ đinh, vít và các vết nứt, hở của các dòng sản phẩm tấm xi măng giả gỗ như tấm Cemboard, tấm Smartwood. 

Đặc tính của keo xử lý mối nối tấm Cemboard

Sản phẩm keo xử lý mối nối tấm Cemboard được nghiên cứu và sản xuất theo công thức, quy trình dành riêng để xử lý mối nối. Đặc tính kỹ thuật của keo có thành phần chính được làm từ Polymer và chất phụ gia siêu mịn. Các chất này có chức năng tạo diện tích bề mặt rất lớn và giúp độ che phủ của chất kết dính Polymer phân bố đều và liên kết với nhau. 

Ngoài ra, các chất phụ gia siêu mịn còn có độ cứng lớn nên khi khô tạo cho mối nối giữa 2 tấm Cemboard có cường độ uốn cao giúp chống nứt bề mặt tốt. Đặc tính của keo xử lý mối nối tấm Cemboard đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất các yêu cầu kỹ thuật trong thi côn xử lý mối nối như độ bám, kết dính trên bề mặt tốt và tiết kiệm thời gian thi công. Sản phẩm này có cường độ chịu uốn cao và có thể chà nhám làm phẳng dễ dàng cũng như ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu và phụ kiện trên thị trường như bột bả matic, sơn, băng keo giấy. 

Băng keo xử lý mối thấm
Băng keo xử lý mối thấm

Đặc biêt, khi sử dụng keo xử lý mối thấm tấm Cemboard cũng với băng keo xử lý mối nối thì các lỗ rỗng trong sợi giấy sẽ là nơi để keo thấm vào tạo thành lớp màng bao phủ và lớp tiếp nối liên kết với 3 lớp keo phủ trên băng giấy. Từ đó, tăng độ đồng nhất của lớp keo và tăng độ cứng, chống biến dạng và chống nứt. 

Do đó, các lỗ kim trên băng keo giấy Marco giúp quá trình thoát hơi nước của các lớp keo bên trong dễ dàng hơn và tránh hiện tượng lớp giấy bị phồng rộp sau khi xử lý.

Thành phần cấu tạo của keo xử lý mối nối

Thành phần cấu tạo của keo xử lý mối nối bao gồm hỗn hợp Cellulose Fiber, Copolymer, bột khoáng và các chất phụ gia hoạt tính khác được đưa sản xuất bằng dây chuyền tiên tiến. Sản phẩm được sử dụng để che và hoàn thiện các lỗ đinh vít hay các vết nứt hở trong các công trình thi công bằng tấm Cemboard. 

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution đáp ứng đầy đủ yêu cầu và kỹ thuật trong các công trình thi công xử lý mối nối như độ bám dính trên bắt mặt cao, có thể dễ dàng chà nhám làm phẳng, có cường độ chịu uốn cao và tiết kiệm thời gian thi công. 

Ngoài ra, keo xử lý mối nối còn được ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu và sản phẩm phụ kiện hiện đại trên thị trường như sơn, bột bả matic, băng keo giấy,lưới. 

Phụ kiện đi kèm keo xử lý mối nối tấm cemboard

Phụ kiện đi kèm keo xử lý mối nối tấm Cemboard bao gỗm lưới tô tường chống nứt, vít Dinosaur bắn sàn vách Cemboard, bột xử lý mối nối và băng keo xử ký mối nối là quan trọng nhất. 

Băng keo xử lý mối nối được ứng dụng nhiều trong thi công chống nứt cho các mối nối của hệ tường vách ngăn trần bằng tấm xi măng Cemboard. Sản phẩm này được làm từ loại băng keo giấy chuyên dụng kết hợp với kết cấu sợi giấy liên kết với nhau theo sớ ngang và chịu được hơi ẩm tốt bảo đảm mối nối cho tấm xi măng có độ bền cao, chống nứt.

phụ kiện kèm theo tấm mối nối jade
phụ kiện kèm theo tấm mối nối jade

Băng keo xử lý mối nối có 2 mặt gồm mặt chính sần nhiều, mặt phụ sần ít và có rất nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Việc xử lý các mối nối giữa các tấm Cemboard làm trần hay vách ngăn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật nên nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng băng keo xử lý mối nối. 

Sản phẩm băng keo xử lý mối nối được làm từ các sợi giấy Celluloso liên kết chặt chẽ với nhau theo chiều nằm ngang nên có khả năng đàn hồi và kết dính một cách hoàn hảo. Không những vậy, sản phẩm băng keo xử lý mối nối còn có khả năng chống thấm, chịu được điều kiện thời tiết khí hậu nắng gió hay có độ ẩm cao như ở Việt Nam nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng.

Cách thi công keo xử lí mối nối tấm cemboard

Để thi công keo xử lý mối nối tấm Cemboard cần tiến hành theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Trát keo xử lý mối nối Jade’s Solution đầy vào vị trí khe hở của mối nối đã được làm sạch và chờ bột khô trong vòng 4 – 6 tiếng. Tiếp theo, trát thêm một lớp keo mỏng nữa với chiều rộng khoảng 75mm rồi phủ lên hai bên mí nối của tấm Cemboard rồi che đầu vít lớp 1. 

Bước 2: Khi lớp keo thứ 1 còn đang ướt hãy dán băng giấy lên bề mặt keo, các góc của trần hay vách đều phải đảm bảo đã được dán bằng giấy trước hay tiến hành các bước tiếp theo. 

Bước 3: Trát thêm một lớp keo xử lý mối nối mỏng nữa lên trên lớp băng giấy để đảm bảo băng giấy đã được phủ bột hoàn toàn và giảm thiểu băng giấy bị quăn hay nhăn. 

Bước 4: Chờ bột khô trong khoảng 20 phút rồi tiếp tục trát keo Jade’s Solution  lớp thứ 2 lên bề mặt phẳng và mịn. Lấy giấy nhám nhuyễn để làm phẳng các vị trí xử lý mối nối và bả lên toàn bộ bề mặt tấm Cemboard để lấy độ nhẵn mặt tường bằng bột bả bình thường.

keo xử lí mối nối cho tấm xi măng cemboard thái lan (4)

keo xử lí mối nối cho tấm xi măng cemboard thái lan (2)

keo xử lí mối nối cho tấm xi măng cemboard thái lan (5)

 

Những lưu ý khi sử dụng keo xử lý mối nối Jade

 • Các tấm xi măng Cemboard phải được thi công đúng kỹ thuật trước khi sử dụng keo Jade’s Solution.
 • Sản phẩm không thể tối ưu hiệu quả với các kết cấu không vững chắc và có dao động
 • Khuấy đều trước khi sử dụng
 • Thi công đúng theo chỉ dẫn được trình bày trên nhãn hộp
 • Không để keo tiếp xúc trực tiếp với mắt, tránh hít bụi khi chà nhám
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Mua keo xử lý mối nối tấm cemboard ở đâu tốt?

Hiện nay, khi thi công và thiết kế lắp đặt các công trình không chỉ nâng cao hiệu quả chất lượng công trình mà phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Do đó, các vật liệu xây dựng có tình thẩm mỹ và độ bền cao như tấm Cemboard, keo xử lý mối nối Jade và các loại băng keo chuyên dụng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Để mua keo xử lý mối nối tấm Cemboard tốt, chất lượng hãy đến với Vật liệu xây dựng An Vinh để mua sản phẩm uy tín nhất. 

Vật liệu An Vinh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ nhập trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo luôn có giá cạnh tranh nhất. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua keo xử lý mối nối tấm Cemboard hãy đến với An Vinh, chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm luôn rẻ nhất để quý khách cảm thấy hài lòng. 

Sản phẩm keo xử lý mối nối tấm Cemboard tại Vật liệu xây dựng An Vinh cung cấp đảm bảo các tiêu chí như sau: 

 • Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, nói không với hàng kém chất lượng. 
 • Có giá thành tốt nhất so với các địa chỉ khác và nói không với hàng kém chất lượng. 
 • Có đội ngũ nhân viên thi công theo yêu cầu của khách hàng và cam kết thi công đúng quy trình kỹ thuật. 
 • Tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Vật liệu xây dựng An Vinh tự hào là nhà phân phối sản phẩm keo xử lý mối nối tấm Cemboard chất lương cao, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và keo xử lý mối nối tấm Cemboard nói riêng nên chúng tôi luôn hiểu sản phẩm nào thực sự cần thiết cho khách hàng, để từ đó thi công phù hợp nhất. 

Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin về sản phẩm keo xử lý mối nối tấm Cemboard chống nứt nẻ trần, tường và sàn nhà. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về keo xử lý mối nối và tư vấn thi công cụ thể vui lòng liên hệ với Vật liệu An Vinh qua website: https://vatlieuanvinh.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Trụ sở: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *