Vat lieu an vinh

BẠN CÓ MUỐN NGÔI NHÀ CỦA MÌNH ĐẸP VÀ SANG TRỌNG HƠN ???

CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN CÒN HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG MUỐN

Vật-liệu-An-Vinh

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI

Việc lựa chọn một công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựngthi công những công trình nội ngoại thất cho ngôi nhà hay những dự án của bạn là việc cực kì quan trọng, bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tài  sản hay uy tín của bạn.

Ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp hay những dự án hoàn mỹ, ngôi nhà là nơi bạn và gia đình cùng nhau cư ngụ và sinh hoạt, là nơi bạn tìm về sau những giờ đi làm mêt mỏi. Sẽ thật tuyệt vời khi được trải nghiệm những nội thất hay ngoại thất được thiết kế và thi công một cách tỉ mỉ mang lai cảm giác dễ chịu, vui mắt. Nhưng đẹp thôi chưa đủ, ngôi nhà của bạn phải đủ an toàn.

Đó là lý do chúng tôi, vật liêu xây dựng An Vinh ra đời, để mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất, ngoại thất tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng từ những nhà cung cấp nội ngoại thất hàng đầu trên thế giới và khu vực và đã được thử nghiệm, nghiên cứu thi công bởi những kĩ sư giàu kinh nghiệm, lành nghề.Đảm bảo mang đến sự an tâm trong ngôi nhà vinh hoa của bạn

Uy tín và năng lực của chúng tôi được chứng minh qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, đã và vẫn đang tin tưởng sử dụng vật liệu được cung cấp bởi An Vinh. Hàng trăm đại lý của chúng tôi trải dài khắp cả nước và vẫn không ngừng mở rộng, song song đó, đội ngũ nhân viên, kĩ sư lành nghề không ngừng nghiên cứu để tối ưu thi công một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

An Vinh luôn xem khách hàng là người nhà, luôn quan tâm khách hàng cần gì, tư vấn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng và mang đến sự an tâm bằng những dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Quy trình bán hàng của chúng tôi:

1/Tư vấn sản phẩm miễn phí

2/Lên kế hoạch và tính toán thi công

3/Bàn giao và cam kết bảo hành cho công trình

Tư vấn sản phẩm miễn phí

Ở An Vinh, chúng tôi không bán những gì chúng tôi có mà chúng tôi cung cấp những gì khách hàng cần. An Vinh cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí tận nhà nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất có thể. Với nhiều sản phẩm đa dạng và đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu.

Lên kế hoạch và tính toán thi công

Tại An Vinh, điều đầu tiên trước khi thi công, chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên gia, nghiên cứu và đánh giá những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết. Chúng tôi tâm niệm rằng ngôi nhà không chỉ nên đẹp mà còn phải an toàn.

Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, An Vinh tự tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ thi công nội, ngoại thất chuyên nghiệp nhất, đảm bảo những tiêu chí thi công an toàn, chi phí tiết kiệm, tối ưu thời gian và quan trọng không kém là sản phẩm vừa vừa ý với khách hàng.

Bàn giao và cam kết bảo hành cho công trình

Với tiêu chí An toàn của bạn là Vinh dự của chúng tôi, tất cả những công trình và sản phẩm do An Vinh cung cấp đều được bảo hành và bảo trì trọng đời nhằm mang lại sự An tâm cho những khách hàng của An Vinh. Đây cũng là lời cam kết thể hiện trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng và là sự cam kết về chất lượng của những sản phẩm hay dịch vụ đến từ chúng tôi.

BẮT ĐẦU LÀM ĐẸP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

THAM KHẢO NGAY NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI AN VINH