Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Vật Liệu An Vinh có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Những trường hợp được đổi hàng, trả hàng

Vật Liệu An Vinh thực hiện đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền cho Quý Khách Hàng trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm không trùng khớp về mẫu mã, màu sắc, kích thước, số lượng theo đơn hàng.

– Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Phát hiện hàng không chính hãng, không đúng nhãn hiệu theo đơn hàng.

– Hàng giao thiếu linh kiện đi kèm.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Nếu phát hiện đơn hàng có vấn đề, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo số điện thoại: 0962133277 hoặc Email: vatlieuanvinh@gmail.com kể từ thời gian nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24 giờ chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Điều kiện đổi/ trả hàng

– Hàng hoá phải còn nguyên vẹn, không hư hỏng, không bị nứt vỡ (trừ trường hợp sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do vận chuyển).

– Hàng hoá phải còn đầy đủ linh kiện, thẻ bảo hành, hoá đơn mua hàng,… và làm thủ tục thủ tục thu hồi hoá đơn VAT, hàng hoá đúng theo quy định.

LƯU Ý:

– Việc đổi/ trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng tối đa hai tuần (không tính ngày cuối tuần, ngày lễ) từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.

– Trường hợp khách hàng đổi trả hàng do nhu cầu thay đổi, không phải do lỗi sản phẩm, không phải do lỗi của Vật Liệu An Vinh, không phải do quá trình vận chuyển nhầm mã hàng. Khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển lượt đi từ kho đến công trình và lượt về từ công trình về kho. Chi phí cụ thể do khối lượng đơn hàng đó, do thỏa thuận thực tế phí thuê mướn xe theo thời điểm.

3. Vật Liệu An Vinh không chấp nhận đổi/ trả hàng khi

– Quý khách muốn thay đổi mẫu mã nhưng không thông báo và thoả thuận theo đúng quy định.

– Quý khách tự tác động làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm như rách bao bì, nứt vỡ, bong tróc,…

– Quý khách sau khi ký nhận hàng nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận.

– Hàng hoá không còn hoá đơn, phiếu giao hàng, thẻ bảo hành,… không có đầy đủ các chứng từ đi kèm.

Trong quá trình tư vấn bán hàng Vật Liệu An Vinh sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Số điện thoại: 0962133277

Website: https://vatlieuanvinh.com/

Email: vatlieuanvinh@gmail.com  

Facebook: https://www.facebook.com/anvinhsmartwood