1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Đối với quý khách xem sản phẩm trên Website của Vật Liệu An Vinh và đặt hàng theo hình thức Online qua Website, Facebook, Email, Điện thoại chúng tôi cam kết 100% sẽ liên hệ xác nhận qua thông tin Quý khách để lại và giao hàng đúng mẫu như hình ảnh.

– Với Quý khách tại nội thành Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng sẽ được tính theo cước phí vận chuyển quy định.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang Website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách theo đúng quy định pháp luật.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

– Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

– Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên, chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng hoặc hotline 0962133277 trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

4. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

– Tiền mặt “CASH”

– Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.

– Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.

– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Xây Dựng An Vinh cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi.

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

6. QUY ĐỊNH ĐỔI/ TRẢ SẢN PHẨM

– Tất cả sản phẩm khi mua sẽ được đổi trả theo đúng thời hạn quy định kể từ ngày mua máy có phát sinh lỗi kỹ thuật đến từ nhà cung cấp.

– Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài quy định bảo hành của các hãng. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

7. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Số điện thoại: 0962133277

Website: https://vatlieuanvinh.com/

Email: vatlieuanvinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/anvinhsmartwood