Hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ trên sắt

Hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ trên sắt

Hiện nay sơn giả gỗ cửa sắt đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sơn giả gỗ cửa sắt là sản phẩm sơn trang trí tạo thẩm mỹ cho cửa sắt đẹp như gỗ với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, để pha săn giả gỗ trên sắt tỷ lệ như thế nào cho đúng thì không thể chỉ pha bằng cảm nhận mà phải có công thức riêng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ trên sắt đạt tiêu chuẩn cho các bạn tham khảo nhé.

sơn giả gỗ trên sắt
sơn giả gỗ trên sắt

1. Sơn giả gỗ trên bề mặt sắt

Phương pháp thi công sơn giả gỗ trên bề mặt kim loại đã có từ rất lâu với ưu điểm sử dụng dễ dàng, tình thẩm mỹ cao và có độ bền cao hơn hẳn so với gỗ tự nhiên, tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biêt, kiến trúc sơn giả gỗ dễ dàng ứng dụng với nhiều hạng mục thiết kế được chủ nhà và kiến trúc sư, thợ thi công rất ưa chuộng.  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mạ và loại sơn giả gỗ được tạo nên từ nhiều thành phần khác nhau. Chính vì thế mà quy trình, cách pha sơn giả gỗ trên sắt và thi công cũng có nhiều cách khác nhau. Những loại sơn có nhiều thành phần cấu tạo để được màu sơn đúng yêu cầu thi công thì các bạn nên chuẩn bị pha chế trước khi sơn. 

sơn giả gỗ trên bề mặt sắt
sơn giả gỗ trên bề mặt sắt

Lưu ý đối với từng loại sơn, trên mỗi bao bì sản phẩm đều được các hãng sản xuất hướng dẫn chi tiết cách pha sơn giả gỗ trên sắt cũng như tỷ lệ pha hoặc khi mua hàng sẽ được người bán tư vấn cách pha đúng. Do đó, để sơn lên màu đẹp mắt, đúng chuẩn và tiết kiệm chi phí thì cách pha chế sơn quyết định đến 80% chất lượng thành phẩm.  

2. Pha sơn giả gỗ trên sắt sai tỷ lệ có ảnh hưởng không?

Chắc chắn, nếu cách pha sơn giả gỗ lotus trên sắt không đúng quy định của nhà sản xuất, sai tỷ lệ hoặc pha không đúng loại sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và độ bền của sơn. 

 • Về mặt kỹ thuật

Khi pha chế sai tỷ lệ, không đúng cách sẽ làm sơn có thể bị kết tủa hoặc mất một vài khả năng như không bám trên bề mặt kim loại, lâu khô… Do cấu trúc các phân tử và các liên kết hóa học cấu tạo nên sơn bị thay đổi hoàn toàn.

 • Về mặt thẩm mỹ

Nếu pha không đúng cách sẽ bị biến tính từ màu sắc cho đến các thành phần trong sơn. Cho nên, màu sơn khi quét lên bề mặt kim loại sẽ không đều nhau có chỗ quá đậm, chỗ thì nhạt không giống với màu gỗ tự nhiên ảnh hướng lớn đến chất lượng sơn thành phẩm.

3. Hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ trên sắt chi tiết

Cách pha sơn giả gỗ trên sắt bao gồm 4 bước cơ bản dưới đây:  

Hướng dẫn pha sơn giả gỗ đúng cách trên sắt

 • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Trước khi thi công, phải vệ sinh bề mặt vật liệu sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ và phải khô ráo một cách đảm bảo nhất.

Đối với bề mặt kim loại mới: vật liệu thường hay bị bám dinh dầu mỡ nên chọn cách làm sạch dầu mỡ bằng các dung môi thích hợp.

Đối với bề mặt đã bị rỉ sắt: bề mặt vật liệu này cần được vệ sinh sạch sẽ lớp rỉ sắt nên dùng bàn chải sắt để làm sạch bề mặt.

 • Bước 2: Tạo màu nền

Sau khi đã chuẩn bị bề mặt thi công đảm bảo, chúng ta sẽ tiến hành sơn phủ lót bề mặt bằng sơn lót phù hợp. Quy cách thực hiện bằng phương pháp phun sơn lên trên bề mặt kim loại một lớp mỏng tạo bề mặt cho lớp sơn sau có độ bám dính tốt nhất. Lưu ý có thể phụ thuộc vào điều kiện thời tiết quyết định thời gian khô của sơn để tiến hành bước tiếp theo. 

hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ
hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ
 • Bước 3: Vẽ vân gỗ bằng sơn giả gỗ 

Hiện nay với công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện tạo vẫn gỗ rất đơn giản nhờ dụng cụ tạo vân gỗ chuyên biệt. Nhưng các bạn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật vẽ vân gỗ thủ công như cọ, khăn,… Để tạo được vân gỗ đẹp thì phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thi công. 

 • Bước 4: Sơn phủ bóng bảo vệ bề mặt

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và sản phẩm mà các bạn tiến hành phun hoặc quét cọ, chổi từ 1 – 2 lớp lên bề mặt. Thời gian khô giữa mỗi lớp là 1h và thời gian đóng gói sản phẩm là sau 6 – 8h. Thời gian màng sơn hoàn thiện và đưa vào sử dụng là sau 24h. 

4. Những lưu ý khi pha chế sơn giả gỗ trên sắt

Lưu ý đầu tiên khi pha sơn giả gỗ các bạn nên sử dụng dung môi thích hợp theo chỉ định của nhà sản xuất để tạo màu sơn chuẩn và tránh sử dụng những hóa chất không phù hợp dễ dẫn đến màu sơn bị biến tính. 

Trong quá trình thi công người lao động cần trang bị đầy đủ dụng cụ và khẩu trang, trang phục bảo hộ lao động để tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại, mùi sơn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

lưu ý khi sơn giả gỗ sắt
lưu ý khi sơn giả gỗ sắt

Trong khi sơn, khuyến cáo của nhà sản xuất nghiêm cấm không sử dụng trực tiếp tay để tiếp xúc với sơn cho dù đó là loại sơn được giới thiệu là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trước khi tiến hành pha chế các bạn nên tìm hiểu kỹ cách pha sơn giả gỗ trên sắt từ nhà sản xuất để pha chế liều lượng thích hợp. Khi pha sơn, cần lưu ý phải quấy đều tay để các thành phần sơn hoàn trộn với nhau để tạo ra những màu sơn đẹp nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sơn giả gỗ trên sắt nên bạn hãy lựa chọn loại phù hợp cho công trình nhà mình giúp việc thi công đơn giản hơn rất nhiều và sau khi hoàn thành nhìn giống y như gỗ thật. Đặc biệt khi sử dụng cách pha sơn giả gỗ trên sắt sẽ có độ bên ngoài trời vượt trội hơn nhiều lần so với các sơn dung môi truyền thống.

Hy vọng với hướng dẫn cách pha sơn giả gỗ trên sắt mà Vật liệu xây dựng An Vinh vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thiện công trình nhà mình hoàn hảo nhất, thay đổi diện mạo mới. 

 

cấu tạo diềm mái tôn

Mẫu Diềm Mái Tôn Đẹp 2021

Diềm mái tôn là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình thi công mái tôn che mưa, che nắng. Bài viết này sẽ giới thiệu báo giá và hình ảnh mẫu diềm mái tôn đẹp 2021 cho các bạn tham khảo. 

diềm mái tôn đẹp
diềm mái tôn đẹp

1. Diềm mái tôn là gì?

Diềm mái tôn còn có tên gọi là tôn diềm mái, tôn chấn diềm… có kiểu dáng bao quanh viền mái, là một dạng của tôn phẳng và góc sẽ được điều chính như bản vẽ để ốp vào các góc, nóc hay mái nhà. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại diềm mái tôn có kiểu dáng, kích thước khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như diềm chân tường, diềm úp nóc, diềm ống xối…. Tôn diềm mái khi được kết hợp cùng ống xối sẽ mang lại hiệu quả thoát nước nhanh chóng từ đó ngăn chặn tình trạng thấm dột, tăng thời gian sử dụng cho mái tôn. 

2 Cấu tạo diềm mái tôn 

Diềm mái tôn được cấu tạo từ tôn hoặc inox có độ dày khoảng 0,3mm – 0,5mm và khổ rộng từ 240mm – 600mm, chiều dài được cắt theo yêu cầu kích thước của mỗi công trình. 

cấu tạo diềm mái tôn

Tôn diềm cùng có rất nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau nên người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích, theo bản vẽ thiết kế riêng của công trình. Do đó, cần lựa chọn diềm mái tương đồng với lớp tôn nền của tôn chống nóng để tạo nên sự đồng bộ cho vật liệu tôn xốp cách nhiệt. 

3. Ưu điểm tôn diềm mái

Ưu điểm của tôn diềm mái đẹp chính là để chấn diềm và máng xối của mái tôn giúp chống thấm, chống dột công trình hiệu quả nhất. Sử dụng diềm mái tôn còn giúp che chắn thành mái tôn mỗi khi có mưa gió lớn nên nhờ đó nước mưa không bị lọt vào công trình. 

Tiếp theo, ưu điểm của tôn diềm mái là tránh ứ đọng nước và giảm trọng lượng nước mưa trên mái nhà. Khi kết hợp cùng máng xối, úp nóc tôn sẽ giúp thoát nước nhanh chóng và không bị ứ đọng nước. Từ đó giảm lượng nước mưa và giúp cho kết cấu mái tôn và toàn bộ công trình bền vững hơn. 

ưu điểm diềm tôn

Đặc biệt khi sử dụng ốp diềm mái tôn thì chiều dài được cắt theo yêu cầu của khách hàng nên đảm bảo phù hợp với nhiều vị trí cần lắp đặt diềm mái. Do đó sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư và có thời gian thi công nhanh chóng. Tôn diềm có độ dày trung bình từ 0,3mm – 0,5mm có thể áp dụng vào nhiều ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình mà độ chính xác vẫn được đảm bảo. 

Tôn diềm mái có thể thi công cùng thời điểm khi thực hiện gia công và lắp đăt mái tôn, máng xả nước. Sau thời gian sử dụng sản phẩm có thể dễ sửa chữa và thay thế. Hiện nay, tôn diềm mái còn được sản xuất nhiều mẫu mã đẹp có in hoa văn bắt mắt nên tăng thêm tính thẩm mỹ, độc đáo cho cả công trình. 

4. Ứng Dụng diềm mái tôn

Diềm mái tôn có ứng dụng rất đa dạng, phong phú và hầu hết các công trình hiện nay đều sử dụng sản phẩm này. Một số ứng dụng cụ thể như sau:

Sử dụng cho mái nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng kinh doanh để chống thấm dột, tăng hiệu quả chống tạt nước mưa và giúp không gian trở nên đẹp hơn.

Tôn diềm mái ứng dụng trong những nhà khung thép có mái tôn tiền chế như văn phòng, nhà kho, nhà xưởng để chống nước mưa hắt vào bên trong. Từ đó tránh thấm dột, tăng hiệu quả quá trình sản xuất và tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình. 

Diềm mái tôn cũng được dùng tại các công trình như trường học, bệnh viện, ủy ban của các ban ngành… đều sử dụng rất nhiều. Do đây đều là các công trình quan trọng, sử dụng lâu dài thời gian nên cần chọn vật liệu chất lượng, có độ bền và tuổi thọ cao. 

Ngoài ra, tôn diềm mái còn được dùng trong các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thi đấu… để chống thấm, chống dột và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

5. Mẫu diềm mái tôn đẹp

Dưới đây bài viết sẽ liệt kê một số mẫu diềm mái tôn đẹp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay.

diềm mái ngói

Mẫu diềm mái tôn tăng tính thẩm mỹ cho công trình

mẫu diềm mái tôn

Diềm mái tôn có nhiều ứng dụng đa dạng

diềm mái tôn đẹp

Mẫu diềm mái tôn đẹp, ưa chuộng

6. Báo Giá 

Giá diềm mái tôn không tốn chi phí quá cao nhưng có nhiều ưu điển vượt trội và mang lại tính thẩm mỹ của ngôi nhà không được đảm bảo. Khi đó, sử dụng tôn diềm cho mái tôn sẽ có mức chi phí thấp và đem lại hiệu quả cao chống dột tốt nhất. 

Tôn diềm mái có nhiều loại và kích thước khác nhau nên báo giá cũng có nhiều mức giá phụ thuộc vào mẫu mã, độ dày, kích thước, thương hiệu… của từng loại tôn diềm. Để lựa chọn được nơi bán phù hợp nhất các bạn nên liên hệ địa chỉ chuyên về vật liệu xây dựng uy tín để mua được sản phẩm giá tốt, chất lượng đảm bảo. 

diềm mái ngói cho nhà
diềm mái

7.Mua ở đâu?

Địa chỉ mua diềm mái tôn đẹp 2021 mà bài viết muốn chia sẻ chính là Vật liệu xây dựng An Vinh có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên thi công diềm mái tôn tại nhiều công trình lớn nhỏ trong TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thi công tôn diềm mái cho công trình nhà mình. Khi đến với vật liệu An Vinh các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cho cả công trình, với nhưng ưu điểm sau:

 • Quy trình thi công đảm bảo chất lượng được thực hiện cẩn thận theo trình tự các bước và đảm bảo an toàn lao động. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng công trình đẹp, bền, an toàn và đảm bảo đúng thời gian như tiến độ đề ra.
 • Tại An Vinh có chi phí thi công và lắp đặt tôn diềm mái hợp lý, cạnh tranh nhất so với các địa chỉ khác. Đối với một số công trình lớn và khách hàng thân thiết thì chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
 • Có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 
 • Khi công trình hoàn thành nếu khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thì Vật liệu xây dựng An Vinh luôn hỗ trợ nhiệt tình. 

Vật liệu xây dựng An Vinh tự hào là địa chỉ mua diềm mái tôn hàng đầu hiện nay về chất lượng, giá cả, thi công lắp đặt đảm bảo. Chúng tôi có kinh nghiệm thực tế từ nhiều công trình làm diềm mái tôn tại nhà ở, nhà kho, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… Chúng tôi cam kết giúp các bạn tìm được giải pháp thi công nhanh, tiết kiệm nhất.

Vật liệu An Vinh đã thi công hàng nghìn công trình xây dựng khác nhau mỗi năm cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất.

Để được tư vấn, báo giá chính xác về mẫu diềm mái tôn đẹp 2021 cũng như tìm hiểu thêm về các loại vật liệu khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng với những thông tin về báo giá và hình ảnh mẫu diềm mái tôn đẹp 2021 mà Vật liệu xây dựng An Vinh vừa chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm ưng ý cho công trình của mình nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi tại https://vatlieuanvinh.com/ để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm trước khi thi công lắp đặt nhé.

 

diềm mái ngói

Diềm Mái Ngói | Ưu Điểm | Ứng Dụng

Hiện nay, trong các công trình xây dựng không còn xa lạ với hình ảnh diềm mái ngói được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Vậy ứng dụng và ưu điểm của diềm mái ngói là gì? Theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

diềm mái ngói
diềm mái ngói

1. Diềm mái là gì?

Diềm mái ngói là một mặt phẳng được thiết kế vị trí ngay dưới mái với công dụng chống mưa nắng không hắt vào nhà, giảm lượng nước mưa chảy xuống dốc vào trong nhà. Ngói diềm mái có có tác dụng làm đẹp và trang trí mái nhà tạo nên kiến trúc tổng thể hoàn chỉnh. Từ đó, giúp bảo vệ ngôi nhà lâu dài và có tuổi thọ sử dụng cao nếu dùng diềm mái ngói. 

Trên thị trường có rất nhiều loại ngói diềm mái có kiểu dáng, mẫu mã và kích thước đa dạng. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. 

diềm mái ngói là gì
diềm mái ngói là gì

Diềm mái ngói được tạo thành từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bê tông xi măng, gỗ, sắt thép…. Mỗi loại vật liệu đều có ưu điểm riêng để phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Loại diềm mái ngói thông dụng và đẹp nhất, được nhiều gia đình lựa chọn nhất đó là diềm mái ngói bằng xi măng giả gỗ.

Xem thêm : Diềm mái gỗ nhân tạo scg smartwood

2. Ưu điểm của diềm mái ngói

Ưu điểm vượt trội khi lắp diềm mái ngói

Ưu điểm vượt trội khi lắp diềm mái ngói

Ưu điểm đầu tiên khi lắp đặt diềm mái ngói chính là chi phí thi công thấp và thời gian lắp đặt nhanh chóng đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Hiện nay, diềm mái được sản xuất với chất liệu cải tiến và có giá cả phải chăng nên đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Một số mẫu diềm mái ngói được làm từ vật liệu giả gỗ nhìn giống hệt gỗ thật nhưng có độ bền cao hơn và chống lại được những tác động xấu từ thời tiết. Khi dùng ngói diềm mái dù tình trạng thời tiết xấu thì vẫn luôn đảm bảo kết cấu mái ngói luôn ở trạng thái tốt nhất. 

Đặc biệt, diềm mái ngói được làm từ những nguyên liệu an toàn và rất thân thiện với môi trường nên sẽ giảm thiểu tình trạng ô nhiễm. Từ đó, đảm bảo hiệu quả kinh tế tốt nhất và mang lại nguồn không khí trong lành. 

3. Ứng dụng của diềm mái ngói

Thực tế ngói diềm mái được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau, cụ thể như sau: 

 • Công trình nhà ở

Các công trình nhà ở hay cửa hàng nhỏ thường sử dụng diềm mái ngói với những công dụng tốt nhất. Diềm mái có tác dụng chống hắt nước mưa vào nhỏ và mang lại giá trị thẩm mỹ cho cả công trình.

Nếu nhà không thiết kế diềm mái thì nước mưa dễ bị hắt vào và gây ra tác động xấu ảnh hưởng đến tường và mái. Do đó việc ứng dụng ngói lợp nhà cho diềm mái là hết sức quan trọng.

 

diềm mái ngói cho nhà
diềm mái ngói cho nhà
 • Công trình nhà xưởng, nhà kho

Các công trình này thường có diện tích lớn nên diềm mái ngói rất quan trọng để hạn chế thấm dột tối đa nhất. Trong nhà kho, nhà xưởng được trang bị những hệ thống đắt tiền nên nếu để dột hay hắt nước mưa sẽ bị thiết hại nặng nề. Dùng diềm mái ngói giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất mà không lo vấn đề hư hại máy móc trong điều kiện thời tiết xấu.

 • Công trình công cộng

Diềm mái ngói lắp đặt cho công trình công cộng

Sử dụng ngói diềm mái cho các công trình công cộng luôn được ưu tiên hàng đầu do những công trình này có mục đích sử dụng lâu dài nhất. Cho nên, để bảo vệ kết cấu của mái, trần và tường là rất cần thiết. 

ứng dụng diềm mái ngói
ứng dụng diềm mái ngói

Tại những cơ quan thường có nhiều giấy tờ, tài liệu quan trọng và có đông người nên càng cần vật liệu bảo vệ mái tôt nhất. Sử dụng diềm mái ngói giúp công trình luôn bảo đảm chất lượng và có thời gian sử dụng lâu bền để tránh hư hỏng các giấy tờ, tài liệu quan trọng. Ngoài ra, không chỉ hạn chế thấm dột mà diềm mái ngói còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả công trình, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao. 

4. Địa chỉ lắp đặt diềm mái ngói uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt diềm mái ngói uy tín với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng để quý khách thoải mái lựa chọn. Địa chỉ tốt nhất chính là công ty Vật liệu xây dựng An Vinh chuyên cung cấp ngói diềm mái đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Vật liệu An Vinh có đội ngũ nhân viên thi công diềm mái ngói mẫu mã đa dạng, giàu kinh nghiệm có kiến thức và trình độ tay nghề cao kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ quý khách trong quá trình thi công lắp đặt.  

Đặc biệt, Vật liệu xây dựng An Vinh hiện đang là địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên phân phối ngói diềm mái hàng đầu. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm diềm mái ngói và nhận được nhiều đánh giá tích cực. 

Trên đây bài viết vừa chia sẻ về ứng dụng và ưu điểm của diềm mái ngói cho các bạn tham khảo khi cần lắp đặt. Vì vậy, khi có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến diềm mái ngói để thi công hiệu quả nhất hãy liên hệ với Vật liệu xây dựng An Vinh tại hotline: 0962 133 277 để được hỗ trợ nhanh nhất.  

len chân tường nhôm đẹp

Len Chân Tường Nhôm | Ứng Dụng | Báo Giá

Trong mỗi công trình kiến trúc như nhà tầng, biệt thự, chung cư, văn phòng… thì chân tường luôn được coi là điểm nhấn và cần được bảo vệ. Hiện nay, len chân tường được ứng dụng nhiều với tác dụng tránh ẩm mốc, mỗi mọt và giúp căn nhà trở nên đẹp hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu ứng dụng và báo giá len chân tường nhôm cụ thể cho các bạn tham khảo. 

len chân tường nhôm đẹp

1. Len chân tường nhôm là gì?

Len chân tường nhôm là một trong những dòng nẹp nhôm, len chân tường trang trí được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp. 

nẹp nhôm nội thất

Mẫu nẹp nhôm chân tường phổ biến

Nẹp nhôm chân tường được tạo thành từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất với hình dáng, cấu tạo đa dạng và đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiểu đơn giản, dùng nẹp nhôm để tạo hình trang trí các bức tường, vách ngăn ốp gỗ, kính hoặc đá. Khi ốp các vật liệu lên tường thì giữa các tấm sẽ có khoảng trống làm hở các đường tiếp xúc. Do đó, cần sử dụng len nhôm chân tường để che phủ những khe ghép nối mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Ngoài ra, trong một số công trình các kỹ sư xây dựng có thể dùng nẹp nhôm để tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau như hình xiên chéo, hình thoi, hình vuông, hình caro… đều là những hình khối đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. 

2. Thông số kỹ thuật các loại nẹp nhôm chân tường

2.1 Len chân tường nhôm DCP60

Thông số kỹ thuật của len chân tường nhôm DCP60 cụ thể như sau: 

 • Màu sắc: vàng mờ, nhôm mờ
 • Kích thước chung: 60mm x 2700mm (cao x dài)
 • Phụ kiện đi kèm: chốt trái, chốt phải, xương nhựa, phụ kiện nối, góc âm, góc dương. 

Len chân tường nhôm DCP60 có cách thi công đơn giản bằng cách cắt nẹp theo kích thước đảm bảo phù hợp với vị trí thi công. Tiếp theo, dùng đinh vít cố định xương nhựa vào chân tường, gài len DCP60 vào gờ của xương nhựa rồi sử dụng phụ kiện đi kèm tại những vị trí cần thiết là được. Khi đã lắp đặt xong hãy bóc lớp nilon bên ngoài ra rồi dùng khăn ướt để làm sạch nẹp.

2.2 Len chân tường nhôm DCP85

Thông số kỹ thuật của len chân tường nhôm DCP85:

 • Màu sắc: vàng mờ, nhôm mờ
 • Kích thước chung: 85mm x 2700mm (cao x dài)
 • Phụ kiện đi kèm: chốt trái, chốt phải, xương nhựa, phụ kiện nối, góc âm, góc dương. 

Tiến hành cắt nẹp chân tường nhôm DCP85 theo kích thước phù hợp với vị trí cần lắp đặt. Sau đó dùng đinh vít cố định xương nhựa, chân tường rồi gài len chân tường DCP85 vào gờ của xương nhựa. Cuối cùng, hãy sử dụng phụ kiện đi kèm để hoàn thành lắp đặt. 

nẹp nhôm nội thất
nẹp nhôm nội thất đẹp

2.3 Len chân tường nhôm DCP80

Thông số kỹ thuật của len chân tường nhôm DCP80:

 • Màu sắc: vàng mờ, nhôm mờ
 • Kích thước chung: 80mm x 2500mm (cao x dài)
 • Phụ kiện đi kèm: chốt trái, chốt phải, phụ kiện nối, góc âm, góc dương. 

Tiến hành cắt len nhôm chân tường DCP80 theo kích thước phù hợp với vị trí cần lắp đặt. Dán nẹp trực tiếp lên chân tường bằng keo chuyên dụng Titebond và sử dụng những phụ kiện đi kèm để hoàn thành quy trình lắp đặt. 

2.4 Len chân tường nhôm DCP100

Thông số kỹ thuật của len chân tường nhôm DCP100:

 • Màu sắc: vàng mờ, nhôm mờ
 • Kích thước chung: 100mm x 2700mm (cao x dài)
 • Phụ kiện đi kèm: chốt trái, chốt phải, phụ kiện nối, góc âm, góc dương. 

Thi công len chân tường nhôm DCP100 rất đơn giản chỉ cần cắt theo kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt len, rồi dùng keo chuyên dụng Titebond để dán nẹp vào chân tường. Cuối cùng, hãy sử dụng phụ kiện đi kèm để hoàn thành lắp đặt. 

3. Ứng dụng len chân tường nhôm

Len chân tường nhôm có nhiều ứng dụng đa dạng

Ứng dụng của len chân tường nhôm dùng để che phủ các khe nối của tấm ốp tường, lắp đầy khoảng trống. Nẹp nhôm còn được sử dụng để bảo vệ các cạnh, góc của đồ nội thất, là nơi dễ bị trầy xước, hư hỏng. Do đó, để giữ sản phẩm luôn mới và sáng bóng thì cần một lớp bảo vệ rắn chắc bên ngoài. 

Len nhôm chân tường được thi công một cách đa dạng trong các công trình xây dựng khác nhau. Cụ thể dùng làm khe nối giữ các vật liệu với chân tường hoặc đùng để trang trí các khe giãn nở của các bề mặt vật liệu . Ngoài ra, nẹp nhôm được sử dụng để trang trí cho vách tường, sàn nhà.

len chân tường ứng dụng
len chân tường ứng dụng

Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng mang đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Nẹp nhôm chân tường có màu sắc và kích thước rất đa dạng nên cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với không gian, nội thất, sở thích và phong thủy của ngôi nhà. 

Với những ứng dụng đa dạng như vậy nên len nhôm chân tường được dùng trong nhiều công trình khác nhau. Với giá cả hợp lý, độ bền cao và khắc phục các nhược điểm so với len gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, ẩm mốc. 

4. Báo giá nẹp nhôm chân tường

Báo giá nẹp nhôm chân tường có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như xuất xứ, kích thước, mẫu mã, độ dày của sản phẩm…. Số lượng trong đơn hàng cũng quyết định mức giá của sản phẩm nên đơn hàng lớn chắc chắn sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Để tham khảo báo giá nẹp nhôm chân tường chi tiết nhất hãy liên hệ với Vật liệu xây dựng An Vinh để được tư vấn cụ thể. 

ưu điểm khi dùng nẹp inox chân tường
ưu điểm khi dùng nẹp inox chân tường

5. Mua nẹp nhôm chân tường ở đâu?

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua nẹp nhôm chân tường chất lượng, giá tốt cho ngôi nhà. Khi thi công nẹp nhôm cần đảm bảo về độ bền của sản phẩm nên kỹ thuật thi công vô cùng quan trọng. Địa chỉ mà bài viết muốn giới thiệu cho các bạn chính là Vật liệu xây dựng An Vinh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Vật liệu An Vinh là nhà phân phối nẹp nhôm chân tường chính hàng, đa dạng mẫu mã, kích thước đáp ứng yêu cầu khác nhau của quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và nẹp nhôm chân tường nói riêng nên chúng tôi luôn hiểu sản phẩm, mẫu mã nào phù hợp với yêu cầu của khách hàng để từ đó tư vấn và thi công phù hợp nhất. 

Hy vọng với báo giá và ứng dụng len chân tường nhôm mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về nẹp nhôm chân tường và tư vấn thi công cụ thể vui lòng liên hệ với Vật liệu An Vinh qua website: https://vatlieuanvinh.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.

mẫu phào chân tường phổ biến

Mẫu Phào Chân Tường Phổ Biến 2021 | Báo Giá | Ưu Điểm

Phào chân tường là dạng phào nẹp được dùng để ốp vào chân tường có tác dụng che đi chỗ hở của vật liệu lát sàn, chống ẩm mốc và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng tham khảo ưu điểm và báo giá mẫu chân tường phổ biến 2021 tại bài viết này nhé. 

2.1: Phào nhựa chân tường

mẫu phào chân tường phổ biến

Mẫu phào nhựa chân tường đẹp nhất

Phào nhựa chân tường là loại được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình hiện nay với khả năng uốn tốt hơn phào chân tường gỗ. Đây là ưu điểm nổi bật của phào nhực được dùng trong các công trình đa dạng với khả năng thích ứng linh hoạt để tạo ra những thiết kế độc đáo. 

Ưu điểm tiếp theo của phào nhựa là không cần sử dụng sơn màu hay sơn bóng dưới chân của thanh phào mà giữ nguyên màu sắc tự nhiên của nhựa. Loại phào chân tường này có khả năng chống thấm tuyệt vời nên sử dụng được trong các môi trường khác nhau cùng với các loại ván sàn gỗ hay ván sàn gỗ tự nhiên. Do được làm từ chất liệu nhựa nên không bị cong vênh, mối mọt hay bong tróc. 

Phào nhựa chân tường có giá thành khá hợp lý và rẻ hơn nhiều so với phào gỗ. Phào nhựa có nhiều màu sắc khác nhau nên giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với công trình kiến trúc cũng như trang trí nội thất cho không gian phòng.

Giá phào nhựa chân tường có mức giá trung bình khoảng 15.000VNĐ – 40.000VNĐ/m. 

2.2: Len chân tường nhựa

len chân tường nhựa

Mẫu len chân tường nhựa

Ưu điểm của len nhựa chân tường là có thể uốn cong, dễ dàng lắp đặt với những kết cấu kiến trúc đặc biệt nên có nhiều kiểu dáng đa dạng hơn. Len nhựa có độ bền rất cao, bề mặt sàn nhựa có nhiều màu sắc phù hợp để chọn lựa. 

Len nhựa chân tường có độ bền cao, bề mặt sàn nhựa có màu sắc đa dạng có thể dùng cho sàn gỗ hoặc màu sơn tường mà không cần phủ một lớp sơn. Loại len này chiu được nước tốt nên rất thích hợp sử dụng cho nhiều loại sàn gỗ và sàn gạch đều được. 

Trọng lượng len chân tường nhựa rất nhẹ, có cấu trúc khá xốp nên có giá rẻ hơn các vật liệu len khác. Len nhựa giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với kết cấu và phong cách thiết kế nội ngoại thất của nhà mình. 

Giá len nhựa chân tường dao động trong khoảng từ 40.000VNĐ – 50.000VNĐ/m.

2.3: Nẹp nhựa chân tường

nẹp nhựa chân tường

Mẫu nẹp nhựa chân tường phổ biến 2021

Nẹp nhựa chân tường được dùng để ốp chân tường nơi nối tiếp giữa mặt sàn nhà và tường. Ưu điểm khi dùng phào nẹp là để che đi khuyết điểm chỗ nối giữa các khe tường hay lấp đầy khoảng trống của sàn để tạo điểm nhấn giúp không gian nội thất thêm sang trọng hơn.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà lắp đặt nẹp nhựa chân tường còn chống nấm mốc, chống thấm nước và chống mối mọt cong vênh hiệu quả nhất. Thi công nẹp nhựa chân tường dẻo dai, bền chắc và dễ dàng cắt ghép thi công nên tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Loại nẹp này rất dễ vệ sinh và có khả năng chịu được lực lớn nên thời gian sử dụng lâu bền.

Giá nẹp nhựa chân tường dao động khoảng từ 15.000VNĐ – 40.000VNĐ/m.

2.4: Len chân tường pvc

len chân tường pvc

Len chân tường nhựa PVC

Len chân tường nhựa PVC có ưu điểm là chất liệu an toàn với sức khỏe người dùng và rất thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng nhựa có khả năng tái chế. Len nhựa PVC có tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian. 

Loại len chân tường này có kích thước, kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho bạn chọn lựa. Với ưu điểm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và vận chuyển đơn giản. Len nhựa chân tường PVC có khả năng chống nước tốt, không bị ẩm mốc nên có thời gian sử dụng lâu dài. 

Ưu điểm nổi bật nhất của loại len này được nhiều người lựa chọn chính là có giá rẻ và chất lượng đảm bảo. 

Giá len chân tường nhựa PVC dao động trong khoảng từ 40.000VNĐ đến 50.000VNĐ/m.

2.5: Phào nhựa chân tường giả gỗ

phào nhựa chân tường giả gỗ

Phào nhựa giả gỗ giúp căn nhà đẹp hơn

Phào nhựa giả gỗ có tính thẩm mỹ cao được dùng để trang trí cho căn nhà thêm đẹp mắt, sang trọng. Tuy nhiên, loại phào này còn có ưu điểm là chống ẩm mốc, mối mọt và chống lại thời tiết xấu làm ảnh hưởng, chống côn trọng xâm nhập vào bên trong. Ngoài ra, có một số loại phào nhựa giá gỗ nhân tạo smartwood còn có tác dụng khử mùi trong không khí, chống nóng.

 Phào nhựa giả gỗ có ưu điểm là bền bỉ với thời gian do được sản xuất chính từ nhựa tổng hợp nên không bị mối mọt. Trên bề mặt sản phẩm có sử dụng loại film thay cho việc phun sơn nên màu sắc luôn bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, sản phẩm còn có đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo và có giá thành hợp lý không đắt như gỗ tự nhiên.

Do đó, phào nhựa giả gỗ hiện đang là xu hướng nội thất mới được nhiều người theo phong cách hiện đại, sang trọng lựa chọn rất nhiều.

Giá phào nhựa giả gỗ dao động trong khoảng từ 50.000VNĐ – 90.000VNĐ. 

2.6: Len chân tường nhựa giả gỗ 

len chân tường nhựa giả gỗ

Len chân tường nhựa giả gỗ

Mẫu chân tường phổ biển 2021 cuối cùng chình là len chân tường nhựa giả gỗ được dùng thay cho gạch ốp lát chân tường thông thường. Vật liệu thi công nội thất này được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Thi công và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 
 • Len chân tường nhựa giả gỗ được làm từ thành phần chính là nhựa Polystyrene có chứa thành phần than hoạt tính. Cho nên, sử dụng sản phẩm này lắp đặt trong nhà rất an toàn, bền bỉ với thời gian và không bị thấm nước, không cong vênh, co ngót và không biến dạng ở nhiệt độ cao. 
 • Do đó, len chân tường nhựa giả gỗ có thể ứng dụng trong các công trình thiết kế phong cách nội thất từ cổ điển đến sang trọng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay. 
 • Sản phẩm không cần lớp sơn bảo vệ và dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.
 • Có đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước hoa văn để làm nổi bật không gian sống hiện đại. 

Len chân tường giả gỗ có giá dao động khoảng từ 60.000VNĐ – 100.000VNĐ/m.

Để được tư vấn và lắp đặt mẫu chân tường phổ biến nhất 2021 phù hợp với không gian thiết kế nội thất hãy đến với vật liệu xây dựng An Vinh để được tư vấn cụ thể nhất. An Vinh có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán vật liệu xây dựng nên các loại len và phào chân tường tại đây là có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, kích thước riêng cho các bạn chọn lựa. 

Len nhựa hay phào nhựa giả gỗ chân tường tại vật liệu An Vinh đều đảm bảo nguồn nguyên vật liệu cung cấp chính hãng. Đảm bảo khi đến với chúng tôi quý khách không chỉ được tư vấn loại cụ thể cho nhà mình mà còn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. 

Vật liệu An Vinh cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp làm len và phào chân tường chất lượng cao được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay với ưu điểm nổi bật hơn gỗ tự nhiên. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm len chân tường giả gỗ và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vật liệu xây dựng An Vinh hiện đang là địa chỉ đảm bảo uy tín và chất lượng chuyên phân phối các mẫu chân tường phổ biến 2021 hàng đầu tại nước ta. Vì vậy, khi có nhu cầu tìm hiểu ưu điểm và báo giá tốt nhất mẫu chân tường hãy liên hệ với Vật liệu xây dựng An Vinh tại hotline: 0962 133 277 để được hỗ trợ chọn lựa được loại phù hợp nhất.