Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 23

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu được xem là một thách thức cho các gia chủ bởi con số kinh phí 50 triệu khá hạn hẹp. Hãy cùng tham khảo gợi ý và những biện pháp tối ưu cho công trình nhà ở có ngân sách hạn chế.

1.    Thách thức khi xây nhà cấp 4 giá 50 triệu

Ở nông thôn xây nhà cấp 4 giá 50 triệu là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình có kinh phí hạn hẹp. Ngân sách 50 triệu sẽ mang đến nhiều thách thức cho chủ đầu tư để có thể xây dựng một ngôi nhà đẹp, sang trọng.

Bởi để xây dựng một ngôi nhà hoàn thiện dù là nhà cấp 4 nhỏ gọn sẽ cần khá nhiều chi phí. Trong đó các chi phí chính sẽ bao gồm chi phí nguyên vật liệu và chi phí nhân công, chi phí đào đổ móng,…

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 24

Xây dựng nhà cấp 4 giá 50 triệu đẹp hoàn thiện là điều khá thách thức

Song song đó để ngôi nhà đẹp mắt đáp ứng nhu cầu sử dụng thì việc thiết kế, lựa chọn vật tư đều vô cùng quan trọng. Những yếu tố này cũng đòi hỏi chi phí đầu tư vì thế mà việc nắm trong tay 50 triệu sẽ khó có thể hoàn thiện tất cả những yêu cầu này.

2.    Làm sao để ngân sách 50 triệu đủ xây nhà cấp 4

Xây nhà cấp 4 50 triệu dù có nhiều thách thức nhưng nếu tính toán hợp lý thì gia chủ hoàn toàn có khả năng thực thi. Để xây nhà cấp 4 giá rẻ 50 trieu không bị vượt ngân sách thì bạn có thể cân nhắc đến các yếu tố sau:

Giảm diện tích nhà sắp xây dựng

Một ngôi nhà cấp 4 có diện tích rộng rãi sẽ giúp gia đình sinh hoạt thoải mái hơn nhưng tương đương kinh phí xây dựng sẽ tăng theo. Chi phí nhân công, chi phí vật tư cũng tăng dần dẫn tới việc ngân sách đầu tư cũng vượt mức cho phép.

Dựa trên chi phí xây dựng thông thường diện tích tầm 30 – 35 mét vuông sẽ là kích thước phù hợp xây dựng mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu.

Ưu ái lựa chọn vật tư thông minh tối ưu chi phí

Hiện nay có nhiều dòng vật liệu hiện đại đa năng có giá cả phải chăng đồng thời cũng giúp gia chủ tối ưu chi phí xây dựng. Trong số này phải kể đến các vật liệu như tôn Pu cách nhiệt, gỗ nhân tạo ốp tường, tấm nhựa PVC,…

Những vật liệu này có độ bền cao, lành tính có thể góp phần trang trí làm đẹp cho ngôi nhà mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt, các loại vật liệu mới này còn có ưu điểm về trọng lượng giúp giảm tải cho công trình, hạ thấp chi phí nền móng.

Tận dụng những vật tư cũ để tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm kinh phí khi xây mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu thì bạn có thể tranh thủ tận dụng các vật tư cũ của gia đình. Ngoài các vật tư còn sử dụng được thì bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ thanh lý vật tư để lựa chọn vật liệu tiết kiệm kinh phí tối ưu cho gia đình.

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 25

Giảm diện tích, lựa chọn vật tư là cách xây dựng được nhà với giá 50

–  Giảm chi phí nội thất cho nhà cấp 4

Với nguồn kinh phí giới hạn nên các cặp vợ chồng xây nhà cấp 4 giá 50 triệu cần chú ý lựa chọn nội thất. Nên lựa chọn những nội thất đơn giản, số lượng vừa đủ để tiết kiệm chi phí và không làm không gian bị gò bó chật hẹp.

Giảm chi phí nhân công

Xây dựng mẫu nhà cấp 4 50 triệu không vượt ngân sách thì bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ kỹ càng trước khi thực hiện. Trong đó những khâu thiết kế chuẩn bị phần thô thì gia chủ có thể tự tay thực hiện để tiết kiệm thêm chi phí.

Việc này sẽ giúp giảm chi phí nhân công đáng kể và bạn chỉ cần thuê nhân công ở những giai đoạn cần thiết.

3.    Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ trên dưới 50 triệu

Hãy cùng tham khảo các mẫu nhà xây nhà cấp 4 giá 50 triệu dưới đây để có thêm những gợi ý lựa chọn cho mình nhé!

Mẫu nhà cấp 4 dạng ống tối ưu diện tích

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 26

Mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu nhỏ xinh được nhiều người yêu thích

Đây là một mẫu nhà cấp 4 50 triệu có thiết kế dạng nhà ống nhỏ xinh đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các gia đình nhỏ. Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu như mẫu này sẽ ứng dụng các vật liệu hiện đại trong xây dựng và trang trí như gỗ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ, tấm poly,…

Trong đó các vật liệu này có trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí tải trọng cho nền móng. Thêm vào đó cũng giúp ngôi nhà mát mẻ, thời trang hơn mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 dạng lắp ghép giá 50 triệu

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 27

Mẫu nhà lắp ghép giá 50 triệu bạn có thể tham khảo lựa chọn

Đây cũng là một gợi ý cho các cặp đôi vợ chồng hay người độc thân muốn xây nhà riêng nhưng kinh phí còn eo hẹp. Mẫu nhà lắp ghép này sử dụng các vật liệu hiện đại ứng dụng cho ngôi nhà bền chắc, thời trang và tối ưu ngân sách đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 50 triệu kiểu dáng đơn giản

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 28

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu có thể tham khảo mẫu nhà mái bằng

Mẫu nhà mái bằng diện tích 28m2 này cũng là một gợi ý cho những ai đang muốn xây nhà với giá 50 triệu. Với thiết kế đơn giản, tối ưu chi phí đầu tư qua việc tiết chế các chi tiết cầu kỳ, ứng dụng các vật liệu mới nhờ vậy có thể thiết kế ngôi nhà nhỏ xinh xắn, che nắng che mưa.

Mẫu nhà cấp 4 30m2 kiểu dáng đơn giản đẹp mắt

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 29

Mẫu nhà ống đơn giản 30m2 được thiết kế đẹp mắt

Mẫu nhà ống thiết kế cực kỳ đơn giản với diện tích 30m2 nhưng cũng hứa hẹn đốn tim nhiều người với thiết kế tinh tế. Tuy không kiểu cách cầu kỳ với các loại mái nhọn, mái thái, mẫu nhà cấp 4 này vẫn gây ấn tượng nhờ tinh tế trong trang trí sử dụng vật liệu.

Nhờ ứng dụng cửa kính nhôm xingfa tạo không gian mở, kết hợp với các dòng gỗ ốp tường, tấm PVC giúp trang trí làm đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 50 triệu thanh lịch

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 30

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 50 triệu thanh lịch đẹp mắt

Thêm một gợi ý nữa để bạn xây bản thiết kế nhà cấp 4 giá 50 triệu hoàn hảo chính là mẫu nhà hiện đại này. Ngôi nhà có kiểu dáng đơn giản nhưng nổi bật hơn nhờ các chi tiết trang trí tinh tế như hệ đèn hiện đại, cửa kính, gỗ ốp trần, ốp tường thời trang.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu truyền thống giá 50 triệu

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 31

Mẫu nhà cấp 4 kiểu truyền thống nhẹ nhàng cho khu vực nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 dưới 50 triệu hầu hết sẽ tương đối đơn giản với diện tích gói gọn vì vậy để tối ưu không gian sẽ cần chú trọng thiết kế. Mẫu nhà truyền thống diện tích 30m2 này cũng là một đề xuất lý tưởng để bạn có thêm tham khảo lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà có kiểu dáng phổ thông truyền thống nhưng lại có thể mang đến vẻ thanh lịch sang trọng nhờ ứng dụng vật liệu tân tiến. Diềm mái gỗ nhân tạo, vật liệu gỗ ốp tường, cửa kính giúp tạo hiệu ứng thoáng đãng và chuyển tiếp độc đáo cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp không gian mở

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 32

Mẫu nhà cấp 4 đẹp không gian mở có chi phí tiết kiệm

Đây sẽ là mẫu nhà cấp 4 lý tưởng cho các cặp đôi có kinh phí hạn chế nhưng muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp cho mình. Mẫu nhà cấp 4 này sử dụng các vật liệu hiện đại như tôn PU cách nhiệt, tấm nhựa poly, gỗ nhân tạo ốp tầng giúp nâng cấp thẩm mỹ và tối ưu chi phí xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu dáng độc đáo

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 33

Mẫu nhà cấp 4 kiểu dáng độc đáo sáng tạo với kinh phí tiết kiệm

Bạn có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 giá 50 triệu đẹp độc với thiết kế nhà mái lệch sáng tạo này. Ngôi nhà có hệ nền móng đơn giản sử dụng vật liệu sàn gỗ SCG bền đẹp, song song đó là hệ trần tường kết hợp trần gỗ, tường gỗ giúp tạo hiệu ứng và che chắn bớt ánh sáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà không gian mở vẫn có đủ nguồn sáng mong muốn đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ, sáng tạo.

Mẫu nhà cấp 4 lắp ghép giá 50 triệu

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu: Gợi ý và lựa chọn tối ưu cho ngân sách hạn chế 34

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu đơn giản với mẫu nhà lắp ghép

Mẫu nhà lắp ghép đơn giản cũng là một gợi ý cho các đôi vợ chồng đang muốn dựng xây tổ ấm riêng nhưng còn hạn chế về ngân sách. Ngôi nhà nhỏ xinh với thiết kế mở giúp tối ưu không gian sử dụng và mang đến không gian sống thoải mái cho gia đình.

Đặc biệt vẻ ngoài của nhà lắp ghép còn được chăm chút với gỗ ốp tường nhân tạo. Nhờ vậy người dùng có thể sở hữu được ngôi nhà vừa tiện ích vừa thẩm mỹ với giá siêu hời.

4.    Gợi ý lựa chọn xây nhà tối ưu cho ngân sách hạn chế

Khi xây nhà cấp 4 giá 50 triệu theo tiêu chuẩn xây dựng thông thường thì kinh phí này sẽ chỉ có thể đáp ứng phần thô và dễ làm thiếu hụt ngân sách. Vì vậy phần lớn mọi người sẽ ưu ái lựa chọn xây dựng các mẫu nhà tiền chế để tối thiểu chi phí nền móng và vật tư cho công trình.

Tuy nhiên, các mẫu nhà tiền chế cũ sẽ có hạn chế về độ bền, thẩm mỹ và khả năng cách nhiệt cách âm. Nếu muốn xây dựng nhà cấp 4 giá 50 triệu đảm bảo về thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài thì bạn nên tham khảo các vật liệu hiện đại có khả năng cách nhiệt lý tưởng.

Ngân sách 50 triệu thường chỉ xây dựng được các mẫu nhà nhỏ gọn, eo hẹp về không gian nên cần thiết kế không gian mở để tạo cảm giác thông thoáng. Bạn có thể kết hợp sử dụng cửa kính cùng lam chắn nắng để giúp đảm bảo điều kiện ánh sáng cho ngôi nhà.

Bạn còn có thể tham khảo các vật liệu như gỗ nhân tạo ốp trần, ốp tường để trang trí cho nhà ở. Thêm vào đó tôn PU cách nhiệt, tấm cemboard lót sàn, tấm nhựa PVC,… cũng là những đề cử vật tư lý tưởng để bạn thiết kế một ngôi nhà bền đẹp tiết kiệm chi phí.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về xây nhà cấp 4 giá 50 triệu và tham khảo những mẫu nhà đẹp được xây dựng với điều kiện ngân sách này. Hy vọng qua những thông tin mà Vật Liệu An Vinh vừa chia sẻ đã giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm gợi ý cho mình.

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 46

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc

Để trang trí cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút thì các kiến trúc sư thường ưa chuộng sử dụng phào chỉ để tạo hiệu ứng thẩm mỹ. Hãy cùng tham khảo 21+ mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống tinh tế đáp ứng đa dạng phong cách kiến trúc để có thêm gợi ý cho ngôi nhà của mình qua bài viết dưới đây.

1. Phào chỉ mặt tiền nhà ống có tác dụng gì?

Phào chỉ mặt tiền nhà ống là những dải hình ảnh vật liệu nổi lên trên bề mặt tường tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà.  Phào, chỉ có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hoạ tiết hoa văn và chất liệu khác nhau với mục đích cuối cùng là tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Các vị trí như chân tường, vị trí tiếp giáp trần và tường, giữa tường và các mặt cắt khác để tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt. Phào, chỉ có thể được thiết kế bằng các vật liệu như xi măng, tấm thạch cao, gỗ ốp tường, gỗ ốp trần,… với kích thước đa dạng.

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 47

Phào chỉ sẽ giúp tạo hiệu ứng trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà

Khu vực mặt tiền nhà ống sẽ được trang trí tinh tế, sang trọng và thu hút ánh nhìn với phần tường được trang trí bằng phào chỉ. Đây còn là cách mà các kiến trúc sư sử dụng để nâng cao hiệu quả trang trí cho các ngôi nhà tân cổ điển hay cổ điển.

Phào chỉ với các đường nét thanh mảnh nhưng có thể làm đẹp cho không gian sử dụng, nhiều trường hợp còn được ứng dụng để chống ẩm mốc. Bởi vậy không chỉ khu vực mặt tiền nhà ống, loại hình trang trí này còn được sử dụng trong khu vực nội thất như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…

2. 21+ mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đẹp cho nhiều kiểu kiến trúc

Mẫu phào chỉ tân cổ điển cho nhà ống 3 tầng

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 48

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống 3 tầng kiểu cổ điển ấn tượng

Nhà ống 3 tầng có thiết kế đơn giản theo phong cách cổ điển của bạn sẽ thêm phần đẳng cấp, sang trọng với sự kết hợp của các dãy trang trí này. Hầu hết các vị trí mặt tường của ngôi nhà được được ứng dụng những hoạ tiết phào, chỉ để giúp tạo điểm nhấn độc đáo.

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống kết hợp giữa các hoạ tiết đơn giản xen lẫn các hoa văn cầu kỳ tạo nên vẻ đẹp thu hút hài hoà cho không gian.

Mẫu phào chỉ đơn giản trang nhã cho nhà ống tân cổ điển

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 49

Mẫu phào chỉ đơn giản trang trí cho nhà ống trang nhã

Nếu muốn tìm một kiểu dãy hoạ tiết phào chỉ trang trí cho nhà ống nhẹ nhàng tinh tế thì hãy tham khảo mẫu thiết kế này. Ngôi nhà với kiến trúc tân cổ điển được cách điệu với những họa tiết phào chỉ thẳng thớm cùng dải ruy băng nhẹ nhàng giúp nhà ống thêm thanh lịch.

Mẫu phào chỉ cách điệu cho kiến trúc nhà ống hiện đại

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 50

Ngôi nhà kiến trúc hiện đại vẫn có thể sử dụng phào chỉ để trang trí làm đẹp

Không chỉ có thể ứng dụng cho các kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển mà các mẫu phào chỉ nhã nhặn còn có thể sử dụng cho các mẫu nhà ống hiện đại. Điển hình trong đó là chính là các họa tiết xếp dọc, xếp ngang, phào chỉ kiểu đục soi gương,…

Ngoài các dạng phào chỉ bằng xi măng, nhà ống còn có thể dùng các vật liệu hiện đại như gỗ ốp tường để làm phào chỉ trang trí.

Mẫu phào chỉ phong cách châu Âu cho nhà ống

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 51

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống phong cách châu Âu

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống kiểu dáng tân cổ điển này kết hợp với kiến trúc Âu châu đã giúp nhà ống thêm phần tinh tế đẹp mắt. Ngoài điểm nhấn là mẫu phào chỉ có đường nét uốn cong đặc sắc, nhà ống 3 tầng này còn có các mẫu chỉ đơn giản và ốp gỗ nhân tạo hiệu ứng chuyển tiếp đặc sắc cho ngôi nhà.

Mẫu phào chỉ đẹp cho nhà ống 4 tầng

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 52

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống 4 tầng sang trọng

Nhà ống 4 tầng mang thiết kế truyền thống này cũng được nâng cấp thẩm mỹ hơn nhờ ứng dụng phào chỉ trang trí. Mẫu phào chỉ mà công trình này sử dụng là các mẫu chỉ thẳng, mẫu chỉ ngang và điểm nhất là hoa văn trên tầng cao nhất của ngôi nhà.

Mẫu phào chỉ nhà ống mang sắc thái hiện đại

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 53

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống mang phong cách hiện đại

Đây là sự kết hợp giữa các hoạ tiết phào chỉ đơn giản và các hoa văn cầu kỳ có giá trị nghệ thuật cao. Phào chỉ dạng thẳng giúp tạo hiệu ứng cao ráo cho ngôi nhà, đặc biệt lại được nhấn nhá thêm hoa văn vương miện hoa lá tây đặc sắc.

Mẫu phào chỉ phối màu cho ngôi nhà ống nóc nhọn

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 54

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống mái nhọn sang trọng được yêu thích

Đây là một mẫu nhà ống thiết kế sang trọng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Để tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh thẩm mỹ cao cho ngôi nhà phải kể đến thiết kế sáng tạo và sự phụ trợ của các hoạ tiết phào chỉ trang trí.

Các vị trí như cột nhà, cửa ra vào, vị trí tiếp giáp giữa tầng và tường điều được cách điệu phào chỉ tương thích vô cùng đẹp mắt.

Mẫu phào chỉ cho nhà ống thiết kế độc đáo

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 55

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống thiết kế độc đáo

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống này được đánh giá cao là vì được thiết kế cá nhân hoá theo thiết kế của ngôi nhà. Nhờ các chi tiết uốn lượn theo kiểu dáng ngôi nhà đã giúp tô điểm cho công trình thêm phần tinh mỹ đặc sắc.

Trong đó nổi bật là hệ mái sử dụng vật liệu hiện đại tạo hiệu ứng kẻ chỉ độc đáo không kém cho mái nhà.

Mẫu phào chỉ mặt tiền cho nhà ống kiểu Pháp

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 56

Mẫu phào chỉ đẹp cho nhà ống kiểu Pháp thêm tráng lệ hoành tráng

Để tạo nên một ngôi nhà đẹp thì kiểu dáng thiết kế là yếu tố quan trọng hàng đầu, tuy nhiên cũng không nên bỏ qua các chi tiết nhỏ. Mẫu nhà ống kiểu Pháp này là một minh chứng xác thực cho việc chi tiết trang trí đã góp phần tạo nên nét đẹp tổng thể cho không gian kiến trúc.

Mẫu phào chỉ cho nhà ống mái vòm trang nhã

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 57

Mẫu phào chỉ phong cách cổ điển kết hợp tân cổ điển cho nhà mái vòm

Đây cũng là một mẫu nhà ống cổ điển có thiết kế đẹp và ứng dụng phào chỉ có phong cách kiến trúc tương ứng. Ở mỗi tầng lầu được đắp kiểu phào chỉ khác nhau giúp tạo nên một kiểu trúc đẹp và không kém phần ấn tượng.

Thiết kế này sử dụng cả phào chỉ xi măng và phào chỉ bằng chất liệu gỗ nhân tạo phối hợp thông minh giúp ngôi nhà thêm đẹp mắt.

Mẫu phào chỉ nhẹ nhàng cho nhà ống hiện đại

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 58

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống cho kiểu kiến trúc hiện đại

Ngoài các kiểu phào chỉ hoa văn cầu kỳ thì người ta còn thiết kế những mẫu phào chỉ đơn giản nhẹ nhàng cho không gian hiện đại. Mẫu phào chỉ này được làm từ chất liệu gỗ nhân tạo có độ bền cao giúp tạo điểm nhấn đặc biệt hơn cho căn nhà.

Mẫu phào chỉ đẹp 3 tầng cho nhà ống mái Thái

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 59

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống mái Thái kiểu đơn giản

Đây là một kiểu phào chỉ mặt tiền nhà ống đơn giản tích hợp khéo léo cho mẫu nhà ống mái Thái. Với sự kết hợp này đã giúp ngôi nhà nâng cao giá trị thẩm mỹ mà không làm mất đi vẻ đẹp hiện đại của thiết kế.

Mẫu phào chỉ kiểu tân cổ điển cho mặt tiền nhà ống

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 60

 

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống theo phong cách tân cổ điển

Ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp này không chỉ có kiểu dáng nhã nhặn sang trọng mà còn được đắp phào chỉ tương xứng giúp ngôi nhà thêm đẳng cấp. Phào chỉ được sử dụng tạo điểm nhấn cho căn nhà làm từ vật liệu xi măng và gỗ nhân tạo với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng.

Mẫu phào chỉ cho thiết kế nhà ống hiện đại

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 61

Phào chỉ giả gỗ cho không gian nhà ống hiện đại được yêu thích

Bên cạnh các kiểu phào chỉ truyền thống đắp bằng xi măng thì ngày nay các kiến trúc sư sẽ ưu ái hơn cho các kiểu phào chỉ hiện đại. Những mẫu phào chỉ có thiết kế đơn giản làm từ vật liệu như gỗ SCG nhân tạo không chỉ bền bỉ cùng thời gian mà còn giúp không gian thêm phần đẳng cấp.

Mẫu phào chỉ cho nhà ống 4 tầng đơn giản

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 62

Mẫu phào chỉ cho nhà ống 4 tầng đơn giản lãng mạn

Nếu muốn ngôi nhà đẹp nhẹ nhàng theo kiểu lãng mạn thì bạn có thể tham khảo mẫu phào chỉ đơn giản này. Các mẫu phào chỉ với hình dáng đắp theo kết cấu kiến trúc tuy đơn giản nhưng có thể tạo hiệu ứng chìm nổi đặc sắc cho ngôi nhà.

Mẫu phào chỉ cho nhà ống mái lệch độc đáo

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 63

Ngôi nhà mái lệch hiện đại xinh đẹp hơn nhờ ứng dụng phào chỉ

Nhà ống trong có vẻ eo hẹp về diện tích của bạn sẽ được tạo hiệu ứng rộng rãi và đặc biệt thời trang hơn nhờ ứng dụng đắp phào chỉ. Ở thiết kế hiện đại này kiến trúc sư đã ưu ái lựa chọn các vật liệu như tấm PVC vân đá, gỗ ốp tường SGC, gỗ ốp trần SCG tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu phào chỉ nhà ống 2 tầng phong cách quý tộc hoàng gia

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 64

Mẫu phào chỉ cho nhà ống 2 tầng phong cách quý tộc hoàng gia

Đây là một kiểu phào chỉ theo phong cách cổ điển hứa hẹn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ khi bạn ứng dụng cho nhà ống của mình. Nhìn vào kiến trúc tổng thể bạn sẽ như nhìn thấy một tòa lâu đài nơi có nàng công chúa xinh đẹp và hoàng tử điển trai cùng sinh sống.

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống mái Thái trang nhã

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 65

Mẫu nhà ống được đắp phào chỉ đơn giản tinh tế theo kiến trúc

Dù kiểu dáng phào chỉ thông dụng nhưng nhờ sự tinh tế trong các điều phối của kiến trúc sư đã tạo nên nét đẹp ấn tượng cho nhà ống này. Trong đó sự thích nghi theo phong cách Á Âu của ngôi nhà của kiểu phào chính chính là điểm cộng lớn tạo nên sự hài hoà cho không gian.

Mẫu phào chỉ nhã nhặn đơn giản cho nhà ống thêm sang trọng

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 66

Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống nhã nhặn giúp ngôi nhà sang trọng

Không cần phải có kiểu dáng kiêu sa hay cầu kỳ phức tạp với ngôi nhà xinh đẹp này chỉ cần đắp phào chỉ đơn giản đã có thể thu hút ánh nhìn. Bạn có thể lựa chọn đắp phào bằng xi măng và kết hợp với các vật liệu gỗ nhân tạo để tạo thêm sức hút.

Mẫu phào chỉ mặt tiền cho nhà ống 3 mái độc đáo

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 67

Mẫu nhà ống 3 mái thời trang kết hợp hài hoà với kiểu phào chỉ nhẹ nhàng tinh tế

Với những ngôi nhà có kiểu dáng đẹp sang trọng và đã có nhiều chi tiết thế này thì các mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống nên chọn sẽ là kiểu nhẹ nhàng tinh tế. Sự kết hợp này sẽ giúp cân bằng vẻ đẹp cho ngôi nhà, vừa thu hút ánh nhìn vừa không làm rối mắt ảnh hưởng giá trị thẩm mỹ.

Mẫu phào chỉ cho nhà ống 3 tầng ứng dụng vật liệu mới

21+ Mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc 68

Mẫu phào chỉ chất liệu tân tiến cho kiểu nhà ống hiện đại

So với các mẫu nhà ống khác thì thiết kế này ưu ái sử dụng các vật liệu hiện đại để đắp phào chỉ trang trí cho công trình. Kiểu phào chỉ này có hình thức đơn điệu nhưng giúp làm nổi bật lên nét đẹp của thiết kế nên rất được các kiến trúc sư tin dùng.

Vật liệu gỗ nhân tạo SCG ốp tường, ốp trần vừa có độ bền cao, nhiều màu sắc và cho hiệu ứng chuyển tiếp xuất sắc gây dấu ấn không nhỏ. Ngoài những vật liệu này bạn cũng có thể lựa chọn các vật liệu như tấm thạch cao, nhựa PS, nhựa PU, phào gỗ để trang trí làm đẹp cho ngôi nhà.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 21+ mẫu phào chỉ mặt tiền nhà ống đa dạng phong cách kiến trúc hiện nay. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã có thêm những gợi ý lựa chọn để giúp nâng cấp cho ngôi nhà của mình.

 • Trụ sở: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Chi nhánh 1: 5A xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, B5, đường A2, cụm công nghiệp, TPHCM.
 • Chi nhánh 2: Số 859, Tỉnh lộ 835, Xã Mỹ Lộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0962133277
 • Email: congtyanvinh2020@gmail.com
 • FAX: 028 36368929 – 0286 2599891
15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 91

15+ mẫu nhà 6×12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ

Kiến tạo một ngôi nhà xinh đẹp, thoải mái luôn là mong ước của tất cả mọi người để giúp nâng cao chất lượng sống của gia đình. Nếu bạn cũng đang nung nấu xây dựng một ngôi nhà đẹp, sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ của mình thì đừng vội bỏ qua 15+ mẫu nhà 6×12 cực xuất sắc dưới đây.

15+ mẫu nhà 6×12 đẹp sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ

Một ngôi nhà diện tích 6×12 được xem là không quá lớn nhưng cũng đủ rộng rãi, thoải mái cho gia đình nhỏ sinh sống nếu được thiết kế thông minh. Hãy cùng tham khảo ngay 15+ mẫu nhà 6×12 thiết kế sáng tạo, tiện nghi và đẹp mắt để có thêm những gợi ý cho mình.

Mẫu nhà 3 tầng 2 mái 6×12 cực xinh

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 92

Mẫu nhà 3 tầng 2 mái cực xinh cho gia đình nhỏ sinh hoạt thoải mái

Đây là một thiết kế mang xu hướng hiện đại cực kỳ tiện nghi, sang trọng mà bạn có thể tham khảo cho gia đình. Ngôi nhà có thiết kế mái bằng, có sân thượng trồng cây và thiết kế dạng mở giúp lấy sáng tối ưu.

Không gian ngôi nhà thiết kế kết hợp mảng xanh, sử dụng các vật liệu hiện đại như lam nhựa giả gỗ, kính,… không chỉ sang trọng mà còn giúp mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái cho gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng độc đáo

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 93

Mẫu nhà 6mx12 nhà ống 2 tầng đẹp tối ưu thẩm mỹ & không gian sử dụng

Mẫu nhà 2 tầng 6x12m đẹp mắt này cũng là một gợi ý cho các gia đình sinh sống tại thành thị và cả khu vực nông thôn. Ngôi nhà hình ống giúp tiết kiệm diện tích, chú trọng việc lấy sáng giúp đảm bảo sự rộng rãi thông thoáng cho ngôi nhà.

Phần tường kết hợp lam chắn nắng được xem như một điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà. Hạng mục này vừa giúp che bớt nắng vừa giúp trang trí và đảm bảo cho việc trồng cây trên sân thượng.

Mẫu nhà 2 tầng 6x12m sang trọng

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 94

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại tinh tế cho gia đình

Nếu gia đình không có quá nhiều thành viên thì bạn có thể tham khảo mẫu nhà 6m x 12m này. Đây là mẫu nhà ống có thiết kế 2 tầng theo phong cách hiện đại phù hợp cho các khu vực xây dựng eo hẹp dân cư đông đúc.

Kiểu nhà này ứng dụng các vật liệu hiện đại giúp làm đẹp cho không gian vừa giúp gia chủ tiết kiệm thêm chi phí. Thiết kế nhà ống này còn được yêu thích sử dụng cho các mẫu nhà 6x8m, mẫu nhà 6 5x15m,…

Mẫu nhà nóc nhọn hiện đại 6x12m

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 95

Mẫu nhà nóc nhọn hiện đại 6x12m sang trọng hiện đại

Thêm một gợi ý nữa cho ngôi nhà mơ ước của bạn thêm phần xuất sắc chính là mẫu nhà nóc nhọn 2 tầng xinh đẹp này. Ngôi nhà có màu trắng chủ đạo và sử dụng kết hợp cùng màu giả gỗ ấm áp giúp không gian thêm sang trọng ấm cúng.

Mẫu nhà mái Thái 6x12m được nhiều người yêu thích

​​15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 96

Mẫu nhà mái Thái 6x12m lý tưởng cho khu vực ngoại ô nông thôn

Mẫu nhà 6 x 12m kiểu nhà mái Thái cũng là một đề xuất lý tưởng để bạn xây dựng cho gia đình nhỏ của mình. Ngôi nhà mang nét đẹp vừa cổ điển kết hợp hiện đại cùng gam màu nhã nhặn đã tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho gia đình.

Mẫu nhà 6mx12m đẹp giá rẻ

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 97

 

Mẫu nhà 6x12m kiểu dáng mái lệch tiết kiệm kinh phí

Mẫu nhà 6x12m mái lệch này cũng là một mẫu nhà đẹp tiện nghi được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ ưa chuộng. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã và lựa chọn những vật liệu tân tiến như gỗ ốp tường, tôn PU cách nhiệt giúp công trình hoàn mỹ, cách nhiệt, đảm bảo thẩm mỹ.

Mẫu nhà phong cách cổ điển 6x12m

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 98

 

Mẫu nhà phong cách cổ điển diện tích 6m x 12m

Ngôi nhà mang phong cách cổ điển sang trọng có diện tích 6mx12m này là một thiết kế đẹp đáng để bạn cân nhắc. Đây là một công trình kiến trúc kết hợp giữa nét đẹp cổ điển cùng sự tiện ích của kiến trúc hiện đại giúp tạo nên một không gian sống đẹp và đẳng cấp cho các gia đình.

Mẫu nhà biệt thự mái Thái sang trọng tiện ích

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 99

Mẫu nhà 6x12m dạng biệt thự mái Thái cho gia đình

Nếu sở hữu một khu đất rộng rãi và muốn đảm bảo riêng tư thoải mái cho gia đình thì bạn có thể lựa chọn mẫu nhà biệt thự này. Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách mái Thái tinh tế trong thiết kế chi tiết và lựa chọn vật liệu.

Trong đó mái sử dụng ngói màu SCG, gỗ ốp tường cùng thương hiệu, đá marble ốp cột và bậc tam cấp,… giúp ngôi nhà không chỉ nâng tầm thẩm mỹ, giúp ngôi nhà sang trọng mà còn bền bỉ, tiện ích cho người dùng.

Mẫu nhà 3 tầng diện tích 6x12m xu hướng 2023

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 100

Mẫu nhà 6x12m 3 tầng xu hướng 2023

Mẫu nhà 3 tầng đẹp mắt này có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế nên được rất nhiều người lựa chọn. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những khu đất ở khu vực trung tâm có thể xây dựng kết hợp mô hình kinh doanh và nghỉ ngơi sinh sống.

Trong đó khu vực tầng trệt có thể dùng để kinh doanh hoặc cho thuê, tầng 2 sắp xếp phòng ngủ và tầng 3 khu vực sân thượng dùng để vui chơi giải trí.

Mẫu nhà ống 3 tầng tối ưu không gian

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 101

Mẫu nhà 6x12m kiểu nhà ống 3 tầng tối ưu không gian

Mẫu nhà 6 x 12m  ống với 3 tầng này sẽ là một thiết kế tuyệt vời cho tổ ấm của bạn. Ngôi nhà với thiết kế tối ưu không gian với kiểu không gian mở sử dụng tấm mica, lam giả gỗ, tấm poly, trần gỗ ốp tường,…. giúp đảm bảo điều kiện lấy sáng và tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 6mx12 2 tầng kiểu mái Thái

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 102Mẫu nhà 2 tầng 6x12m mái Thái sáng tạo cho gia đình có đông thành viên

Nếu yêu thích kiểu nhà mái Thái nhưng cũng muốn sở hữu nhà 2 tầng có dư dả không gian sử dụng trong diện tích 6×12 thì hãy chọn ngay thiết kế này. Mẫu nhà 6x12m này có kiểu dáng sáng tạo kết hợp nhiều phong cách kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại tạo nên một công trình ấn tượng.

Mẫu nhà 6mx12m kiểu cổ điển hơi hướng Nhật Bản

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 103

Mẫu nhà 6x12m mang hơi hướng cổ kính dễ chịu của xứ sở hoa anh đào

Ngôi nhà 2 tầng có thiết kế đơn giản lấy cảm hứng từ kiến trúc Nhật Bản này cũng là một đề xuất không tồi đâu nhé! Mẫu nhà sử dụng kiểu mái ngói truyền thống kết hợp gỗ ốp tường,… để tạo nên nét đẹp khác biệt cổ kính cho không gian.

Không chỉ chăm chút để thiết kế ngoại hình mà công trình này còn cân nhắc tạo nên một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Thiết kế sử dụng chất liệu chống nóng, chống cháy, độ bền cao giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ.

Mẫu nhà mái bằng thời trang diện tích 6×12

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 104

Mẫu nhà mái bằng kiểu dáng thời trang hiện đại cho gia chủ

Đây cũng là một mẫu nhà 6m x 12m đẹp và được xếp vào nhóm những mẫu thiết kế được đánh giá cao về công năng và thẩm mỹ. Nhà ở được chia làm 4 khu vực chính bao gồm nhà để xe, phòng khách, phòng ngủ và khu vực ban công.

Tuy diện tích giới hạn nhưng nhờ thiết kế tinh tế sẽ giúp người dùng thoải mái khi sống trong ngôi nhà 2 tầng bé xinh này.

Mẫu nhà hiện đại đơn giản chống nắng tối ưu

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 105

Mẫu nhà 6x12m chống nắng tối ưu

Khi sở hữu một lô đất có vị trí nhiều nắng mà chưa biết nên thiết kế nhà như thế nào để khắc phục thì có thể tham khảo mẫu nhà này. Thiết kế có thể áp dụng cho các mẫu nhà 6x8m, mẫu nhà 6 5x15m thực hiện vì cấu trúc khá đơn giản tương thích cho các diện tích này.

Ngôi nhà sẽ có thiết kế đơn giản, sử dụng lam chắn nắng giả gỗ vừa bền bỉ vừa thời trang giúp công trình có thêm điểm nhấn. Với ứng dụng này căn phòng có thể được che chắn nhưng vẫn đảm bảo không khí hay ánh sáng xuyên qua vừa phải.

Mẫu nhà sáng tạo độc đáo 6x12m

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 106

Mẫu nhà 6x12m kiểu dáng độc đáo sáng tạo không kém phần sang trọng

Mẫu nhà 6x12m này được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa các dạng hình khối như vuông, ngũ giác, chữ nhật đã tạo nên một thiết kế có tính sáng tạo cao. Ngôi nhà được xây dựng dựa trên thiết kế này không chỉ có thẩm mỹ ấn tượng mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xu hướng xây dựng nhà ở 6mx12m 2023 là gì?

Xu hướng xây dựng nhà ở có diện tích 6x12m 2023 hiện nay phần lớn là các mẫu nhà 6x12m có kiểu dáng hiện đại độc đáo. Song song đó số khác lại yêu thích xây dựng nhà kiểu mái Thái, nhà ống tối ưu không gian.

Phần lớn sự phân hoá này đến từ không gian xây dựng của từng gia đình. Các gia đình ở thành thị khu vực có diện tích rộng rãi sẽ yêu thích các kiểu dáng duy mỹ, tiện nghi cho không gian sống của mình.

Các khu vực đô thị diện tích hạn chế sẽ chuộng các kiểu nhà ống tối ưu diện tích và tập trung vào tính tiện ích cho không gian. Điểm chung của các mẫu nhà 6m x 12m xây dựng hiện nay chính là trong việc lựa chọn sử dụng các loại vật liệu hiện đại như gỗ nhân tạo thay vì vật liệu truyền thống như trước.

15+ mẫu nhà 6x12 sáng tạo và tiện nghi cho gia đình nhỏ 107

Các vật liệu hiện đại có khả năng cách nhiệt ngày càng được ưa chuộng

Trong đó các vật liệu như ngói màu SCG, gỗ ốp trần, gỗ ốp tường, gỗ ốp sàn SCG chính là những sản phẩm được ưu tiên. Ngoài ra các vật liệu như tấm mica, tấm poly, tấm PVC, tôn PU,… cũng ngày càng được săn đón và tin dùng cho công trình nhà ở.

Các vật liệu hiện đại này có chi phí đầu tư không quá cao nhưng đổi lại có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Hiện nay vì sự ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, nhiệt độ tăng cao nên nhu cầu về cách nhiệt tăng cao.

Những sản phẩm vật liệu kể trên không chỉ có độ bền cao mà còn có thẩm mỹ vượt trội. Và đi kèm đó là những công năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm cho công trình.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tổng hợp về 15+ mẫu nhà 6×12  có thiết kế độc đáo, sáng tạo và đẹp mắt được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã có thêm những gợi ý lựa chọn để xây dựng cho mình một tổ ấm tuyệt vời.

 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 124

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất

Sở hữu một ngôi nhà đẹp, sang trong và tiện nghi là mơ ước của rất nhiều người. Và để thực hiện mơ ước này, ngoài tài chính vững chắc thì bạn cần phải tìm được mẫu thiết kế nhà ưng ý nhất, phù hợp nhất. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các thiết kế nhà ngang 6m dài 25m, 10m và 7m đẹp nhất để bạn tham khảo.

1. Các thiết kế nhà ngang 6m dài 25m, 20m, 30m đẹp

Nhà ngang 6m dài 25m là kiểu nhà có chiều ngang ngắn hơn nhiều so với chiều dài. Đây thường là những ngôi nhà ống tại các thành phố, đô thị lớn, gặp khá nhiều khó khăn trong việc thiết kế và thi công. Bởi nếu thiết kế nhà ngang 6m dài 25m không cẩn thận thì nhà sẽ rất ngột ngạt và bí bách.

1.1. Thiết kế nhà ngang 6m dài 30m bán cổ điển

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 30m dưới đây đi theo phong cách cổ điển xa hoa, lộng lẫy. Tuy bề ngang khá hẹp nhưng lại tạo được ấn tượng với khu vực mặt tiền được đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng. Cửa pano gỗ kính được sử dụng cho toàn bộ công trình để tạo không gian sáng sủa bên trong. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 125

Thiết kế nhà diện tích 6x30m phong cách bán cổ điển xa hoa, lộng lẫy và đẳng cấp 

1.2. Thiết kế nhà ngang 6m dài 25m hiện đại

Như đã nói, nhà ngang 6m dài 25m sẽ rất dễ bị bí bách, ngột ngạt và thiếu sáng. Để khắc phục hạn chế này, bạn có thể tham khảo thiết kế nhà phong cách hiện đại bên dưới. Khu vực mặt tiền nhà được bố trí hệ cửa lớn, sử dụng toàn bộ vật liệu kính. Thiết kế này giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 126

Thiết kế nhà diện tích 6x25m phong cách hiện đại với chất ưdliệu kính được sử dụng xuyên suốt 

1.3. Thiết kế nhà ngang 6m dài 25m mảng tường so le

Mẫu thiết kế bên dưới tạo được sự dễ chịu bởi tông màu trắng tinh khôi làm chủ đạo, kết hợp với tông màu nâu của vật liệu giả gỗ ốp tường. Chưa hết, các mảng tường được thiết kế so le rất độc đáo, mang đến một công trình khác biệt, “không đụng hàng”. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 127

Thiết kế nhà ngang 6m dài 25m thu hút mọi ánh nhìn với các mảng tường so le độc đáo 

1.4. Thiết kế nhà ngang 6m dài 25m hình khối cá tính

Mẫu thiết kế nhà diện tích 6 x 25m dưới đây thích hợp với các bạn trẻ yêu thích phong cách cá tính, khác biệt. Nhà sử dụng mái bằng kết hợp mái chắn hệ lam nhựa giả gỗ, trang trí bằng tông màu ghi xám. Tất cả tạo nên một công trình tối giản nhưng không hề đơn điệu, nhàm chán. Đối với những công trình này thì sử dụng các vật liệu như tấm thạch cao, tấm cemboard là rất phù hợp. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 128

Thiết kế nhà ngang 6m dài 25m cá tính với kiến trúc độc lạ từ những vật liệu tấm thạch cao, tấm cemboard

1.5. Thiết kế nhà ngang 6m dài 20m ấm cúng

Để sở hữu một không gian sống ấm cúng, bạn có thể tham khảo thiết kế nhà ngang 6m dài 20m bên dưới. Thực tế thì thiết kế này không quá mới mẻ với hệ mái bằng cùng tông màu trung tính. Tuy nhiên, với việc bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp đã giúp không gian trở nên đặc sắc và xa hoa hơn. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 129

Thiết kế nhà ngang 9m dài 20m hoặc ngang 6m dài 20m mang vẻ đẹp của sự ấm cúng nhờ hệ thống đèn chiếu sáng

2. Các thiết kế nhà ngang 6m dài 10m, 15m đẹp

So với thiết kế nhà ngang 6m dài 25m, 30m thì thiết kế nhà ngang 6m dài 10m, 15m được đánh là cân đối và hài hòa hơn. Chính vì vậy, không quá khó để bạn tìm được mẫu nhà ưng ý nhất cho gia đình mình. 

2.1. Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 1 tầng

Đây là mẫu nhà rất được yêu thích hiện nay. Nhà có thiết kế vuông vắn với mặt tiền nổi bật, được trau chuốt kỹ lưỡng. Cổng ngõ cũng được xây dựng cẩn thận để không gian sân bên trong luôn được an toàn, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ. Mẫu nhà này cũng rất thích hợp với thiết kế nhà ngang 6m dài 20m 1 tầng mà bạn đang tìm kiếm. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 130

Thiết kế nhà ngang 6m dài 20m trệt hoặc nhà ngang 6m dài 15m 1 tầng rất được yêu thích hiện nay 

2.2. Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng

Nếu gia đình có đông thành viên và tài chính dư giả thì bạn có thể chọn mẫu thiết kế bên dưới. Nhà đi theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Các đường nét thiết kế dứt khoát, sắc nét, thể hiện gia chủ là người tự do, mạnh mẽ. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 131

Nhà diện tích 6x15m 2 tầng, giúp gia tăng không gian sinh hoạt cho cả gia đình, phù hợp với nhà phố, nhà ống 

2.3. Thiết kế nhà ngang 6m dài 10m 1 tầng

Mẫu nhà này thích hợp với những ngôi nhà ở ngoại ô hoặc nông thôn, đủ không gian sinh hoạt cho gia đình 4 – 6 người. Thiết kế mái bằng kết hợp với các vật liệu hiện đại tạo nên vẻ đẹp trẻ trung mà không kém phần nổi bật cho công trình. Nếu bạn đang tìm thiết kế nhà ngang 9m dài 10m thì đây cũng là một gợi ý. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 132

Nhà diện tích 6x10m thiết kế mái bằng, hiện đại, thanh lịch mà không cần quá trau chuốt 

2.4. Thiết kế nhà ngang 6m dài 10m nhiều tầng

Với những ngôi nhà phố, nhà ống diện tích 6x10m thì có thể tham khảo thiết kế bên dưới. Nhà có 3 tầng, sử dụng màu trắng chủ đạo, tạo cảm giác sáng sủa. Lan can kính, cửa kính và mái hiên kính trên sân thượng được sử dụng xuyên suốt nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp không gian trong nhà thoáng đãng. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 133

Nhà ngang 6m dài 10m nhiều tầng, hướng đến phong cách trẻ trung với tông màu sáng cùng vật liệu hiện đại 

2.5. Thiết kế nhà ngang 6m dài 10m mái lệch 

Bên dưới là một thiết kế nhà diện tích 6x10m rất độc đáo. Điểm nhấn ở đây chính là phần mái lệch rất mới mẻ và khác biệt. Khu vực mặt tiền thu hút với hệ thống cửa kính được bố trí hài hòa. Khu vực gara để xe được ốp đá sang trọng và sạch sẽ. Phía trên mái trồng cây xanh vừa giảm nhiệt, vừa để trang trí. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 134

Nhà ngang 6m dài 10m được chú trọng trong từng đường nét thiết kế, mang đến một công trình đẹp mắt 

3. Thiết kế nhà ngang 6m dài 7m đẹp 

Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 7m là có ưu thế về mặt tiền nhưng chiều sâu lại bị hạn chế. Vì vậy, làm sao để vừa mang đến một thiết kế đẹp, vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng của cả gia đình là rất quan trọng.

3.1. Thiết kế nhà ngang 6m dài 7m hiện đại

Kiến trúc ngoại khung của mẫu nhà diện tích 6x7m dưới đây không quá cầu kỳ. Tất cả chỉ là những đường nét vuông vắn, kết hợp màu trắng nhẹ nhàng làm chủ đạo. Chỉ bằng cách này là đủ để mang đến một công trình đẹp mãn nhãn. Các thiết kế nhà ngang 4m dài 7m cũng có tham khảo và áp dụng kiểu nhà này. 

3.2. Thiết kế nhà ngang 6m dài 7m tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 7m dưới đây lại đi theo phong cách tân cổ điển. Điểm nhấn của phong cách này chính là hệ thống cổng ngõ và lan can sử dụng sắt mỹ nghệ với những hoa văn, họa tiết được chế tác tỉ mỉ. Kết hợp với thiết kế cửa hình mái vòm vô cùng đặc sắc, ấn tượng. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 135

Nhà diện tích 6x7m phong cách tân cổ điển, vừa lộng lẫy, vừa thanh lịch với sự tiết chế trong thiết kế

3.3. Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 7m rộng thoáng

Diện tích 6x7m được cho là khá nhỏ, vì thế, rất nhiều gia đình “đau đầu” trong việc tìm kiếm giải pháp. Tuy nhiên, với thiết kế gợi ý dưới đây thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Nhà có 2 tầng, mặt tiền rộng thoáng, Hệ thống cửa kính và lan can kính gia tăng sự rộng thoáng và sáng sủa cho không gian bên trong. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 136

Nhà diện tích 6x7m tuy “nhỏ mà có võ” với khu vực mặt tiền rộng thoáng, sáng sủa 

3.4. Thiết kế nhà ngang 6m dài 7m mái bằng đơn giản

Mẫu nhà dưới đây trong giống như một hình hộp vuông vắn. Những người yêu thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn thiết kế này. Để bớt cảm giác đơn điệu, phần mặt tiền và bên hông nhà được ốp gạch thẻ màu nâu vàng thời thượng, kết hợp ăn ý với màu gạch ốp bậc tam cấp. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 137

Thiết kế nhà diện tích 6×7 đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần tiện nghi, lịch lãm

3.5. Thiết kế nhà ngang 6m dài 7m mái Thái trau chuốt

Nếu không thích sự đơn giản mà muốn hướng đến sự cầu kỳ, bạn có thể chọn mẫu thiết kế nhà 6x7m bên dưới. Mái Thái giật cấp ấn tượng, có thêm một không gian phụ để trồng cây bên trên. Hàng cây vừa có tác dụng tạo điểm nhấn, vừa là giải pháp chống nóng cho ngôi nhà. 

#15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6m Dài 25m, 10m, 7m Đẹp Nhất 138

Thiết kế nhà ngang 6m dài 7m mái Thái thu hút mọi ánh nhìn mặc dù diện tích xây dựng không quá rộng rãi

Trên đây là tổng hợp các thiết kế nhà ngang 6m dài 25m, 10m và 7m để bạn tham khảo và lựa chọn. Nói chung, sẽ có rất nhiều giải pháp thiết kế dành cho bạn. Quan trọng là sở thích bạn như thế nào và khả năng tài chính đến đâu để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Đặc biệt, để mang đến một không gian sống vừa đẹp, vừa chất lượng, lại tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới. Chẳng hạn như tấm thạch cao, tấm cemboard, tấm mica, lam nhựa giả gỗ,… 

Những vật liệu này có trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công. Đồng thời, sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như cưng cáp, chắc chắn, cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chống cháy.  Bạn có thể sử dụng để ốp trần, làm tường vách, làm vách ngăn hay gác lửng đều được. Góp phần mang đến một công trình đẹp và bền vững với thời gian. 

Tất cả những vật liệu này đang được cung cấp chính hãng tại Vật liệu An Vinh. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, liên hệ ngay từ bây giờ để được báo giá ưu đãi và cung cấp nhanh chóng. Thiết kế nhà ngang 6m dài 25m của quý khách sẽ trở nên ấn tượng, khác biệt và mới mẻ hơn khi sử dụng những vật liệu này. 

 • Trụ sở: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Chi nhánh 1: 5A xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, B5, đường A2, cụm công nghiệp, TPHCM.
 • Chi nhánh 2: Số 859, Tỉnh lộ 835, Xã Mỹ Lộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0962133277
 • Email: congtyanvinh2020@gmail.com
 • FAX: 028 36368929 – 0286 2599891
5+ Cách vẽ nhà cao tầng đơn giản: Hướng dẫn từ A đến Z 153

5+ Cách vẽ nhà cao tầng đơn giản: Hướng dẫn từ A đến Z

Để vẽ nhà cao tầng đẹp chân thực và sinh động đòi hỏi người vẽ phải lưu ý đến nhiều yếu tố như tỷ lệ, ánh sáng, màu sắc,… Nói thì dễ, nhưng khi bắt tay vào vẽ, bạn có thể gặp không ít khó khăn. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách vẽ nhà cao tầng đơn giản nhất.

1. Các bước vẽ nhà cao tầng đơn giản

Dù áp dụng cách vẽ nhà cao tầng đơn giản nào chăng nữa thì cũng sẽ bao gồm các 5 cơ bản sau.

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và các dụng cụ cần thiết như giấy vẽ, bút chì, thước kẻ, màu tô,…
  • Bước 2: Thực hiện các nét vẽ cơ bản như đường thẳng dọc, đường thẳng ngang để hoàn thành kiến trúc của nhà cao tầng. Số lượng đường thẳng dọc và đường thẳng ngang này sẽ phụ thuộc vào ý tưởng của bạn. Chẳng hạn như vẽ nhà cao bao nhiêu tầng.
 • Bước 3: Bắt đầu thêm thắt các chi tiết của nhà cao tầng như cửa ra vào, cửa sổ, pane,… Làm sao đó để từ một mô hình tòa nhà cao tầng trở thành một ngôi nhà thực thụ.
 • Bước 4: Tiến hành tô màu cho bản vẽ nhà cao tầng. Màu sắc sử dụng có thể là màu tương phản hoặc màu tương đồng, tùy sở thích và phong cách của bạn. Nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Cuối cùng: Kiểm tra lại bức vẽ nhà cao tầng để xem cần chỉnh sửa, bổ sung gì không. Nếu không thì hoàn thiện bức vẽ. 

5+ Cách vẽ nhà cao tầng đơn giản: Hướng dẫn từ A đến Z 154

Vẽ nhà cao tầng bao gồm 5 bước cơ bản: Chuẩn bị, vẽ cơ bản, vẽ chi tiết, tô màu và hoàn thiện bức vẽ

2. 5 cách vẽ nhà cao tầng đơn giản nhất

Quá trình vẽ nhà cao tầng sẽ đòi nhiều kỹ năng và khả năng thực hành của bạn. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm và xây dựng ý tưởng từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời, tham khảo các cách vẽ nhà cao tầng đơn giản dưới đây để tạo nên một bức vẽ đẹp và chuyên nghiệp. 

2.1. Tham khảo mẫu trên hội nhóm thiết kế nhà

Trên các hội nhóm thiết kế nhà có chia sẻ rất nhiều ý tưởng và bản vẽ nhà cao tầng khác nhau. Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm này để trau dồi, học hỏi “bí kíp”. Và cũng đừng ngần ngại để lại các câu hỏi, thắc mắc của mình để được mọi người trong hội nhóm trả lời, hỗ trợ.

2.2. Tham khảo mẫu trên các website của đơn vị thiết kế nhà

Hầu như các đơn vị thiết kế và xây dựng nhà hiện nay đều sở hữu website để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm. Trên website có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. Và cách vẽ nhà cao tầng đơn giản, các bản vẽ nhà cao tầng là một trong số đó. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm được ý tưởng, cách vẽ dễ nhất cho mình. 

5+ Cách vẽ nhà cao tầng đơn giản: Hướng dẫn từ A đến Z 155

Có nhiều cách vẽ nhà cao tầng khác nhau, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn và kênh thông tin để tìm được cách vẽ phù hợp

2.3. Tham khảo cách vẽ nhà cao tầng trên Youtube

Cách vẽ ngôi nhà cao tầng đơn giản trên Youtube được thể hiện trực quan, sinh động bằng video. Từng bước vẽ, từng nét vẽ được trình bày chi tiết, kèm theo đó là lời hướng dẫn giúp bạn dễ dàng hình dung hơn. Với tính năng bình luận bên dưới, bạn cũng dễ dàng để lại những thắc mắc để được tác giả giải đáp và phản hồi.

2.4. Cách vẽ nhà cao tầng nhờ vào các phần mềm hỗ trợ

Thời đại 4.0, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ để phục vụ cho công việc của mình. Theo đó, hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ vẽ nhà cao tầng nói riêng và thiết kế bản vẽ nhà thông dụng nói chung. Có thể kể đến như:

 • Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà Sweet Home 3D: Đây là phần mềm miễn phí, dù là người mới bước vào nghề hay là kỹ sư chuyên nghiệp thì cũng đều có thể sử dụng.
 • Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà Super Home Suite: Phần mềm này có ưu điểm dễ sử dụng, dễ thao tác, có hỗ trợ tiếng Việt, được nhiều kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng.
 • Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà Revit: Đây là phần mềm vẽ đồ họa 3D chuyên nghiệp, mang đến một bản vẽ trực quan, chân thực, đầy đủ các chi tiết. 
 • Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà Home Design 3D: Phần mềm này tích hợp các công cụ thiết kế, vẽ và phối cảnh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để vẽ nhà cao tầng một cách dễ dàng, hiệu quả. 
 • Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà Home Style: Với nhiều công cụ vẽ và thiết kế khác nhau, phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ nhà cao tầng từ tổng quát đến chi tiết. 5+ Cách vẽ nhà cao tầng đơn giản: Hướng dẫn từ A đến Z 156

Đừng quên sử dụng các phần mềm hỗ trợ khi thực hiện vẽ nhà cao tầng

2.5. Nhờ người thân hướng dẫn vẽ nhà cao tầng đơn giản 

Nếu người thân trong gia đình là kiến trúc sư, họa sĩ, giáo viên dạy vẽ thì bạn cũng có thể nhờ họ hướng dẫn vẽ nhà cao tầng. Nhìn chung, cách này chỉ áp dụng đối với những mẫu nhà cao tầng đơn giản, không yêu cầu quá cao về độ cầu kỳ, phức tạp, chi tiết.

Trên đây là tổng hợp những cách vẽ nhà cao tầng để bạn tham khảo và áp dụng. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu trước các chất liệu làm nên ngôi nhà của bạn như: lam nhựa giả gỗ, gỗ nhân tạo, tấm cemboard,….Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ tạo ra được những bản vẽ đẹp và chuẩn xác nhất. 

 • Trụ sở: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Chi nhánh 1: 5A xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, B5, đường A2, cụm công nghiệp, TPHCM.
 • Chi nhánh 2: Số 859, Tỉnh lộ 835, Xã Mỹ Lộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0962133277
 • Email: congtyanvinh2020@gmail.com
 • FAX: 028 36368929 – 0286 2599891