#Báo Giá Trần Gỗ Nhựa Giá Tốt Nhất | Chi Phí Thi Công Trên 1m2

trần giả gỗ

Trần nhà là khu vực được gia chủ đầu tư kinh phí lớn mỗi khi xây nhà bởi nó có ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Hiện nay, trần gỗ nhựa đang là nguyên liệu để ốp trần nhà được nhiều người ưa chuộng. Vậy trần gỗ nhựa là gì? Ưu điểm thế nào? Và cùng đến với báo giá trần gỗ nhựa tốt nhất hiện nay khi tính chi phí công trên m2 nhé!

Trần gỗ nhựa là gì?

Báo giá trần gỗ nhựa với giá tốt nhất là vấn đề được nhiều gia chủ cũng như các đơn vị xây dựng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, trước khi đến với báo giá trần gỗ nhựa, cùng tìm hiểu xem vậy thực sự trần gỗ nhựa là nguyên liệu xây dựng như nào? Có những ưu điểm nổi trội gì? 

 Trần gỗ nhựa là nguyên liệu dùng để ốp khu vực trần tại các công trình như nhà ở, cửa hàng, công ty, văn phòng, cơ quan… Trần gỗ nhựa được làm bằng chất liệu nhựa composite nhưng được thiết kế với những đường vân và màu sắc giống như màu gỗ tự nhiên nên được gọi là trần gỗ nhựa hay trần nhựa giả gỗ. 

Đây được xem là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. được kiểm định kỹ vàng với đa dạng các mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều công trình, được nhiều người ưa chuộng sử dụng

trần giả gỗ

Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp

Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Lực, Chịu Ẩm Tốt, Thi Công Siêu Nhanh

Cấu tạo của trần nhựa giả gỗ 

Trần nhựa giả gỗ hay trần nhựa gỗ được làm bằng bột PVC hay hạt nhựa PE nguyên sinh qua quá trình xử lý công nghiệp mà tạo thành, sản phẩm được đổ khuôn ở dạng tấm với nhiều kích thước khác nhau, dễ dàng vận chuyển, phù hợp với nhiều loại công trình. 

trần giả gỗ

Sản phẩm tấm trần nhựa giả gỗ được thiết kế với 4 lớp chính sau đây: 

  • Lớp bảo vệ bề mặt: Là lớp ngoài cùng của một tấm trần nhựa gỗ thông thường, lớp được thiết kế để chống mối mọt, cong vênh và chống thấm nước cho sản phẩm. 
  • Lớp film màu: Sử dụng công nghệ in cao cấp lớp film màu của sản phẩm trần nhựa gỗ có những họa tiết vân đẹp – chân thật như gỗ tự nhiên. Khi nhìn bằng mắt thường rất khó để đoán định là gỗ thật hay giả. 
  • Lớp PVC nền nằm ở dưới cùng: Lớp này được cấu bởi lượng bột đá và nhựa nguyên chất theo tỷ lệ nhất định, có nhiệm vụ chính là nâng đỡ và bảo vệ các lớp bên trên của tấm trần nhựa giả gỗ 
  • Lớp PVC nguyên chất nằm ở giữa: Lớp này được làm từ 100% nhựa nguyên chất. Đây chính là lớp chính, đem đến những ưu điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công cho sản phẩm. Thông thường lớp PVC nguyên chất sẽ chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tấm trần nhựa gỗ
#Lam Nhựa Giả Gỗ | Cấu Tạo & Những Loại Phổ Biến Hiện Nay

Ưu điểm của trần gỗ nhựa

trần giả gỗ

Trần gỗ nhựa là vật liệu thi công nội thất có nhiều ưu điểm

Trần gỗ nhựa hay trần nhựa giả gỗ có những ưu điểm vượt trội, từ đó trở thành loại vật liệu xây dựng “quốc dân”, được nhiều người ưa chuộng sử dụng 

Khả năng chống nước: Trần nhựa giả gỗ có khả năng chống nước có thể nói là lên đến 100%, đặc biệt với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. 

Sản phẩm chống mối mọt tốt: Không chỉ có khả năng chống thấm, các loại trần nhựa giả gỗ còn có khả năng chống mối mọt tốt. Bởi đây là vật liệu bán nhân tạo, không phải gỗ tự nhiên 100% nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. 

Không co ngót, giãn nở: Trần nhựa giả gỗ có ưu điểm là không co ngót, giãn nở hay chịu ảnh hưởng xấu từ thời tiết, vì vậy hoàn toàn không bị cong vênh trong suốt thời gian sử dụng.

Dễ gia công, lắp đặt: Có trọng lượng khá nhẹ, vì vậy trần gỗ nhựa dễ dàng trong quá trình gia công, thi công, lắp đặt. 

Không độc hại: Sản phẩm trần nhựa gỗ hay trần nhựa giả gỗ được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền là hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. 

Chống cháy lan: Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm đó chính là chống cháy lan, góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho người sử dụng. 

Tái sử dụng: Sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần.

trần giả gỗ

Mẫu tấm trần gỗ nhựa được ưa chuộng

Có thể bạn quan tâm

#Trần Nhà Nhựa Là Gì? Báo Giá Thi Công Tốt Nhất Hiện Nay

#Hướng Dẫn Thi Công Trần Nhựa Giả Gỗ Chuẩn Nhất Hiện Nay

#15+ Nẹp Nhựa Giả Gỗ Đa Dạng | Thông Số & Báo Giá

Báo giá trần gỗ nhựa tốt nhất  

Báo giá trần gỗ nhựa hay báo giá trần nhựa gỗ với chi phí hợp lý nhất tính theo m2 sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những nguyên vật liệu phù hợp với ngôi nhà của mình: 

Sản phẩm  Số lượng  Đơn giá/m2 
Khổ 18cm Trên 150 80.000 – 110.000Đ (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp) 
100m – 150m  90.000đ – 120.000đ (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp) 
80m – 100m  95.000đ – 125.000đ (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp) 
60m – 80m  100.000đ – 130.000đ (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp) 
40m – 60m 105.000đ – 135.000đ (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp) 
20m – 40m 110.000đ – 140.000đ (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp) 
Khổ 25cm  Trên 150 105.000đ – 135.000đ  (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp)
100m – 150m  110.000đ – 140.000đ  (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp)
80m – 100m  115.000đ – 145.000đ  (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp)
60m – 80m  120.000đ – 150.000đ  (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp)
40m – 60m 125.000đ – 155.000đ  (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp)
20m – 40m 130.000đ – 160.000đ  (tùy thuộc vào sản phẩm có xốp – không xốp)

Báo giá trần gỗ nhựa tốt nhất

Trên đây là báo giá trần gỗ nhựa giá tốt nhất cùng các thông tin liên quan đến sản phẩm. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *