Những điều cần biết khi làm biển hiệu chữ nổi Mica

Những điều cần biết khi làm biển hiệu chữ nổi Mica 1

Bảng hiệu bình thường không làm nổi bật lên hình tượng của công ty, nên đôi khi chúng ta cần phải cách điệu một chút lên sản phẩm để dễ được khách hàng nhận biết.

Biển hiệu chữ nổi có thể làm từ nhiều chất liệu khách nhau như, tấm alu, tấm mica, tấm nhựa, tấm kim loại …. Mỗi loại đều có đặc điểm khác biệt và tính năng riêng tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm biển quảng cáo.

mẹo thiết kế bảng hiệu hút khách
mẹo thiết kế bảng hiệu hút khách

Biển quảng cáo chữ nổi mica là gì

Hầu hết các biển quảng cáo trực tuyến được làm bằng biểu ngữ. Để tận dụng tối đa chúng, bạn nên tuân theo một cấu trúc thiết kế phù hợp và ưu tiên các yếu tố theo đúng thứ tự như sau:

  • Tên / logo công ty của bạn
  • Đề xuất giá trị
  • Trình bày trực quan về dịch vụ / hình ảnh của bạn
  • Nút kêu gọi hành động

Biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nề

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo chữ nổi cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn giúp làm biển chữ nổi đẹp hơn, ấn tượng hơn và có phần độc đáo hơn.

ƯU ĐIỂM BIỂN HIỆU CHỮ NỔI MICA

Biển hiệu chữ nổi mica là một trong những loại biển truyền bá rất được ưa thích trên thị phần. Đây là mẫu biển truyền tải sự sang trọng vượt trội cho cho bảng hiệu của của bạn. Bên cạnh đó còn phần lớn các ưu điểm mà loại biển hiệu chữ nổi mica tạo luôn được ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật bao gồm:

  • chi phí rẻ
  • nổi bật so với các sản phẩm khác
  • bền bỉ theo thời gian từ 3 – 5 năm
  • dễ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, cách điệu
  • thiết kế chữ to, in đậm, in nghiêng, nổi bật.
  • dễ dàng tăng giảm kích thước nếu cần đổi mới.

Xem thêm:

7 Điều cần biết để thiết kế bảng hiệu hút khách hơn

Hiện tại, Sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica trong hoạt động kinh doanh là nhu cầu tất yếu của mỗi đơn vị. Để thu hút lượng quý khách, chữ nổi PR là lựa chọn thông minh. Chữ nổi MICA là 1 hình thức bề ngoài được dùng phổ quát trong ngành nghề thi công quảng cáo.

Những điều cần biết khi làm biển hiệu chữ nổi Mica 2

Chữ mica được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hình thức kinh doanh, và phần lớn được ứng dụng làm biển hiệu quảng cáo hay bảng hướng dẫn nhằm đáp ứng mục đích kinh doanh cụ thể của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

 

Mẫu chữ nổi mica có đèn cho biển hiệu nhà hàng 

Chữ nổi mica là một trong những vật liệu thường xuyên được sử dụng trong những loại bảng hiệu phổ biến hiện nay, chữ nổi mica thường được thiết kế có đèn hoặc không đèn hoặc được thiết kế lắp đặt đèn led chiếu sáng theo nhiều mẫu mã ấn tượng, mang lại sự thu hút cao khi sử dụng trong buổi tối.

Chữ nổi mica thường được áp dụng lên các tấm biển hiệu dưới 3 dạng như sau:

Chữ nổi mica có đèn cho nhà hàng quán ăn là một mẫu bảng hiệu rất cần thiết vì sử dụng hầu hết trong thời gian không gian tối, cần chữ nổi mica đèn led chiếu sáng để thu hút khách hàng, nhận diện dễ dàng cho khách hàng hơn.

Những điều cần biết khi làm biển hiệu chữ nổi Mica 3

Chữ nổi mica  Những sản phẩm khó, yêu cầu độ tinh xảo Quý khách hàng hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo nhất.

Những điều cần biết khi làm biển hiệu chữ nổi Mica 4

Chữ nổi mica cách điệu nếu khách hàng không muốn lắp đèn thì có thể cách điệu mẫu chữ mica theo bản thiết kế tự tay của chính khách hàng. Với kiểu chữ, mẫu mã, hay hình dạng logo đều được.

Những điều cần biết khi làm biển hiệu chữ nổi Mica 5

 

Cuối cùng thách thức chính của thiết kế quảng cáo Mica là kết hợp sự sáng tạo và thông điệp tiếp thị một cách phù hợp. Mặc dù có các thiết kế tương tự với những slogan cùng phong cách tương đồng nhưng đôi khi khác biệt lại nằm ở sự tinh tế bên trong và hàm ý của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *