Các dịch vụ gia công Mica hàng đầu hiện nay

gia công mica là gì

Gia công mica là gì? Các sản phẩm mica được gia công như thế nào? Cùng Vật Liệu An Vinh tìm hiểu về dịch vụ gia công Mica trong bài viết này nhé!

Gia công Mica được xem là một trong những quy trình quan trọng trong việc ứng dụng các tấm Mica. Các sản phẩm Mica có vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo, trưng bày và có nhiều ứng dụng trong kinh doanh, nội thất, … Trong bài viết này, hãy cùng Vật Liệu An Vinh tìm hiểu chi tiết về quy trình gia công Mica ngày nay nhé!

gia công mica là gì
gia công mica là gì

Gia công Mica là gì? Vật Liệu An Vinh

Gia công Mica là quy trình chế tác tấm Mica để tạo thành các sản phẩm như mong muốn. Các sản phẩm được chế tác để phục vụ cho các ngành quảng cáo, kinh doanh, … Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Mica được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: thùng mica, hộp mica, biển chức danh, tranh mica, kỷ niệm chương, … 

Gia công Mica là công đoạn chính, quan trọng nhất để tạo thành 1 sản phẩm Mica hoàn chỉnh. Tấm nhựa Mica sẽ được trải qua quá trình gia công, cắt gọt tỷ mỷ bằng các thiết bị cắt, khoan, … Quá trình này nhằm tạo hình các tấm Mica theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Xem thêm: Tấm poly lấy sáng là gì

Vì nhựa Mica có tính chất dẻo dễ tạo hình, không dễ vỡ và màu sắc trong suốt đẹp mắt nên vật liệu này đang ngày càng được ưa chuộng hơn.

Mica được ứng dụng nhiều trong trang trí và quảng cáo

Các dịch vụ gia công Mica phổ biến Vật Liệu An Vinh

Vật liệu An Vinh là cơ sở gia công Mica với quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mica chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ gia công lành nghề là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi gia công cắt mica. Sau đây là một số dịch vụ gia công Mica được ưa chuộng hiện nay.

dịch vụ gia công mica
dịch vụ gia công mica

Gia công uốn Mica theo yêu cầu – Vật Liệu An Vinh

Uốn Mica là phương thức chế tác tấm Mica bằng máy uốn nhiệt chuyên dụng và kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình của người thợ. Các sản phẩm Mica sau khi uốn sẽ cho tính thẩm mỹ cao và được dùng phổ biến trong lĩnh vực trang trí, quảng cáo.

Uốn Mica đòi hỏi người thơ phải có tay nghề cao, đôi bàn tay khéo léo. Vì thế Vật Liệu An Vinh luôn đề cao tính thẩm mỹ, sự tỉ mỉ và cẩn thận trong suốt quá trình uốn mica.

Gia công Cắt Mica

Mica hay còn được gọi là acrylic – một chất liệu thường được sử dụng trong ngành quảng cáo. Cắt mica là một trong những công đoạn trong quá trình sản xuất các sản phẩm từ mica. Có hai cách để cắt mica: phương pháp thủ công hoặc sử dụng tia laser.

Với cách gia công mica thủ công, người thợ cần sử dụng nhiều thiết bị. Bao gồm bộ định tuyến, máy cắt, máy cắt tay và thước để cắt mica. Phương pháp này khá phức tạp đối với những người lao động chưa có kinh nghiệm. Vì chỉ cần cắt sai kỹ thuật hoặc làm quá nhanh,… sẽ không tạo ra thành phẩm. Vì vậy, chỉ những người thợ lành nghề và có kinh nghiệm mới nên sử dụng phương pháp này.

Gia công Mica là quy trình đòi hỏi kỹ thuật cao ở người thợ.

Gia công khắc Mica

Việc sử dụng chất liệu mica trong cuộc sống hàng ngày ngày càng nhiều. Ngoài ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, vật phẩm mica còn được sử dụng hàng ngày. Kỹ thuật khắc trên mica của Vinachali tạo ra những sản phẩm mica đẹp và tinh tế. Đây cũng là điểm đặc biệt của dịch vụ gia công mica theo yêu cầu tại Vật Liệu An Vinh.

Phương pháp khắc Mica có khả năng truyền tải những nội dung mà khách hàng mong muốn lên tấm Mica. Đó có thể là chữ, hoạ tiết hoặc logo của doanh nghiệp, … 

Xem thêm : Báo giá thi công tấm poly lấy sáng

Hút nổi trên Mica

Phương pháp gia công hút nổi được xem là khá mới mẻ và hiện chỉ được dùng chủ yếu trong quảng cáo. Đa số là các sản phẩm mica hút nổi được dùng làm bảng hiệu quảng cáo. 

Mica sẽ được sử dụng công nghệ ép nhiệt bằng máy hút chân không để tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì sẽ tạo hình chữ được thiết kế sẵn. Các sản phẩm Mica này có đặc điểm là tính thẩm mỹ và độc đáo vô cùng cao, dễ dàng thu hút khách hàng.

dịch vụ gia công mica
dịch vụ gia công mica

Đánh bóng Mica – Vật Liệu An Vinh

Bên cạnh các dịch vụ bên trên, gia công Mica bằng phương pháp đánh bóng cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mica là loại vật liệu có tính chất thẩm mỹ và độ bền cao. Tuy vậy Mica khá dễ trầy xước khi tiếp xúc mạnh với các vật liệu khác. Vì thế đánh bóng Mica là một công đoạn cần thiết để duy trì vẻ đẹp sáng bóng của các sản phẩm Mica.

Vật Liệu An Vinh cung cấp dịch vụ đánh bóng Mica trong suốt bằng máy đánh bóng chuyên nghiệp. Đồng thời kết hợp với các dung dịch đánh bóng chuyên dụng để mài bóng các phần Mica theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm Mica.

Sản phẩm tủ Mica chuyên dụng trong trưng bày.

Là đơn vị cung cấp và gia công Mica hàng đầu, Vật Liệu An Vinh cam kết mang đến những sản phẩm Mica chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về các dịch vụ gia công Mica hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *