Ngã Ngửa Khi Nhận Hồ Bơi Bằng Nhựa Khi Mua Chung Cư Cao Cấp

hồ bơi bằng nhựa

Mãi đến khi tới lấy chìa khóa vào dịp cuối tuần, những người đã bỏ tiền mua nhà trong khu chung cư ở thành phố Trường Sa (Trung Quốc) mới té ngửa vì chiêu trò lừa đảo của chủ đầu tư.

Cách đây ít lâu, người mua nhà ở thành phố Trường Sa, Trung Quốc đã ôm hận vì mù quáng tin vào lời quảng cáo của chủ đầu tư.

Thay vì “thảm thực vật cao cấp” và “phong cách sống gần gũi với thiên nhiên” như chủ đầu tư chào mời – khách hàng lại phát hiện ra toàn bộ khuôn viên của khu chung cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để làm giả… bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn từ trên cao xuống thì “bể bơi” xanh ngắt này quả thật rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thật

Theo truyền thông Trung Quốc, khu đô thị Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm thi công. Không riêng gì “bể bơi nhựa”, cơ sở vật chất cũng như các tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lừa đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của chủ đầu tư trong giai đoạn gọi vốn.

Người đàn ông họ Chung đã lỡ đổ tiền mua nhà ở đây cho hay, nhiều hộ dân cực kỳ bức xúc trước chiêu trò lừa đảo của chủ đầu tư và đang yêu cầu họ phải trồng cây xanh lên diện tích của “bể bơi nhựa”.

Có thể bạn cần biết
Với bề mặt vân gỗ giúp độ bám tốt, chống trơn trượt, gỗ nhân tạo chịu nước rất phù hợp với những hạng mục như làm sàn hồ bơi

Trung Quốc: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

     Cầu gỗ bắc qua “bể bơi nhựa”

Tuy nhiên, thay vì nhận lỗi và sửa sai, chủ đầu tư khu chung cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bản thiết kế không có hồ nước hay bể bơi nào ở vị trí đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi…

Hiện tại, những người đã trót mua nhà ở đây đang lên kế hoạch để họp bàn nhằm giải quyết “bể bơi nhựa” cực kỳ chướng mắt này.

Trung Quốc: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Có thể bạn quan tâm

Bán Nhà, Công Ty Nhật Cung Cấp Cả Vợ Con Để Khách Hàng Trải Nghiệm

Top Ý Tưởng Trang Trí Tường Nội, Ngoại Thất Với Gỗ Nhân Tạo Đẹp Nhất

Vật Liệu Xây Dựng Là Gì? Công Dụng Từng Loại Vật Liệu Trong Thực Tiễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *