#1 Báo Giá Thi Công Vách Cemboard 2 Mặt Chi Tiết Giá Tốt

báo giá thi công vách cemboard 2 mặt

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách Cemboard 2 mặt? Bạn phân vân không biết báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt hiện nay là bao nhiêu? Vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới. Biết đâu bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho công trình của mình.

Vách Cemboard là gì? Có mấy loại?

Vách Cemboard là gì?

Vách Cemboard còn được gọi là vách xi măng nhẹ hay vách bê tông nhẹ. Vật liệu này được cấu tạo chủ yếu từ xi măng trắng Portland (chiếm 70%). Còn lại là sợi cellulose tinh chế, sợi dăm gỗ và cát Oxit Silic siêu mịn. 

Các thành phần nguyên liệu này được cấp phối theo tỷ lệ nhất định và trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt bằng hệ thống máy móc tự động, tân tiến. Nhờ đó, tạo nên sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội.

Hiện nay, vách Cemboard có kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2240mm, độ dày đa dạng, từ 3,5 – 24mm. Nhưng trong đó, vách Cemboard dày 6, 8, 10 và 12mm là được ứng dụng phổ biến nhất, đáp ứng tốt mọi yêu cầu kỹ thuật.

báo giá thi công vách cemboard 2 mặt

Vách Cemboard đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau

Vách ngăn Cemboard có mấy loại?

Dựa vào kiểu lắp đặt, người ta chia vách ngăn Cemboard thành 2 loại: 

 • Vách Cemboard 1 mặt: Là kiểu vách mà khi thi công, chỉ có 1 mặt là tấm Cemboard, còn mặt bên kia thì hở.
 • Vách Cemboard 2 mặt: Là kiểu vách mà khi thi công, cả 2 mặt đều là tấm Cemboard. Ở giữa 2 tấm vật liệu này thường để trống hoặc gia cố thêm vật liệu cách âm, chống nóng.

Đương nhiên, mỗi kiểu vách ngăn Cemboard sẽ có những ưu, nhược điểm và ứng dụng riêng. Quan trọng là bạn cân nhắc đến đặc điểm công trình, yêu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn kiểu vách ngăn phù hợp.

Báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt mới cập nhật

Hiện nay, vách Cemboard 2 mặt là được ưa chuộng hơn cả bởi độ bền cao. Đồng thời, gia tăng khả năng cách âm, chống nóng và chống cháy hiệu quả cho công trình. Vách ngăn này đặc biệt thích hợp với những công trình đề cao về chất lượng và tính an toàn. 

Các nhà cung cấp và thi công vách Cemboard sẽ báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt theo độ dày của tấm vách mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

STT Độ dày vách ngăn Cemboard (mm) Giá thi công vách Cemboard 2 mặt (VNĐ/m2)
1 3.5  690.000 
2 4.0  695.000 
3 4.5  700.000 
4 6.0  715.000 
5 8.0  740.000 
6 9.0  745.000 
7 10  765.000 

Lưu ý:

Bảng giá tấm cemboard trên chỉ áp dụng khi thi công lắp đặt tại nội thành TP. HCM.

Giá mang tính chất tham khảo, có thể khác nhau tùy vào mỗi thời điểm cũng như đặc điểm công trình, yêu cầu khách hàng.

Phụ kiện sử dụng khi thi công vách Cemboard 2 mặt là tấm Cemboard thương hiệu Smartboard SCG của Thái Lan, khung sắt 3 x 3 cm hoặc 4 x 4 cm, dày 1,4 mm nhịp 60 x 120 cm.

Nếu quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để được báo giá cụ thể, chi tiết và chính xác.

báo giá thi công vách cemboard 2 mặt

Báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt tùy thuộc vào từng đơn vị, điều kiện thi công và yêu cầu khách hàng

Quy trình thi công vách Cemboard 2 mặt chi tiết

Ngoài thắc mắc báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt bao nhiêu thì nhiều người không biết quy trình lắp đặt vách ngăn này là như thế nào. Đặc biệt là có khác biệt gì so với các loại vách ngăn gỗ, vách ngăn kính,… hay không. 

Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ

Để quá trình thi công vách ngăn Cemboard 2 mặt được thuận lợi, suôn sẻ và nhanh chóng thì cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và dụng cụ sau:

 • Tấm Cemboard có độ dày phù hợp.
 • Khung sắt có thông số kỹ thuật đạt yêu cầu. 
 • Máy khoan tay.
 • Máy khoan bê tông.
 • Máy cắt tấm dùng lưỡi cắt gạch.
 • Vít tự khoan có chiều dài từ 2,5 – 3 cm.
 • Thước đo.
 • Bút mực đánh dấu. 
 • Băng keo lưới.
 • Keo dán chuyên dụng. 
 • Các dụng cụ khác tùy tình hình thực tế.

Lắp khung sắt chịu lực cho vách

Khung sắt đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định độ chắc chắn và khả năng chịu lực của vách Cemboard. Do đó, khi lắp khung sắt cần hết sức cẩn thận và thực hiện theo các bước sau: 

 • Xác định khoảng cách giữa 2 đà đứng, đảm bảo tối thiếu 60 cm.
 • Sử dụng đà đơn hoặc đà đôi để làm thanh bắt ngang khe nối. Nhìn chung, tùy yêu cầu công trình mà có sự lựa chọn cho phù hợp.
 • Nếu vách ngăn có yêu cầu tải trọng cao thì nên sử dụng sắt hộp 4 x 8 cm, khoảng cách giữa 2 đà đứng là 61 cm, khoảng cách giữa 2 thanh ngang là 122 cm.
 • Nếu vách ngăn có yêu cầu tải trọng trung bình hoặc nhỏ thì sử dụng sắt hộp 3 x 3cm hoặc 4 x 2 cm.
 • Tại các vị trí cửa chính, cửa phòng hay cửa sổ, cần gia cố thêm khung xương để gia tăng khả năng chịu lực, chống rung lắc do tác động từ bên ngoài. 

Và lưu ý là khung sắt sẽ ảnh hưởng đến báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt. Do đó, bạn cần tìm hiểu, tham khảo thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa. Nhưng cơ bản, chất lượng công trình vẫn là ưu tiên hàng đầu.

báo giá thi công vách cemboard 2 mặt

Quy trình thi công vách Cemboard cần tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật để công trình hoàn thiện đẹp và chất lượng nhất

Lắp tấm Cemboard vào khung sắt

Tấm Cemboard có trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt vào khung sắt khá đơn giản, dễ dàng, không mất nhiều thời gian hay công sức. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đạt yêu cầu kỹ thuật, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Lắp tấm Cemboard lên hệ khung sắt đã được dựng sẵn trước đó. Nếu là tường thì sử dụng tấm Cemboard có độ dày từ 8 – 12mm, nếu là vách nội thất thì có thể thay bằng tấm Cemboard độ dày nhỏ hơn.
 • Bắn cố định tấm Cemboard vào khung sắt bằng đinh vít tự khoan. Tùy độ dày của tấm Cemboard mà chọn đinh vít dài 3 hoặc 4cm. Đồng thời, đảm bảo khoảng cách giữa 2 đinh từ 30 – 40cm. Đinh vít bắn cách mép tấm đạt khoảng cách tối thiểu 2 – 2,5cm.
 • Đường nối giữa các tấm Cemboard (vị trí tiếp giáp giữa 2 tấm Cemboard) không được quá khít mà phải có khoảng hở. Khoảng hở này thường là 2mm nếu tấm có độ dày 10cm và 3mm nếu tấm có độ dày trên 10cm. 
 • Xử lý mối nối này bằng keo chuyên dụng. Độ phủ của lớp keo lên mối nối rộng khoảng 5 – 7cm. 
 • Trong thời gian đợi keo khô thì dùng băng keo lưới để dán dọc các đường keo trám mối nối. Việc này vừa giúp liên kết các tấm Cemboard, vừa phòng tránh hiện tượng răng nứt tại các mối nối.

Hoàn thiện bề mặt vách Cemboard 2 mặt

Sau khi mối nối giữa các tấm Cemboard khô thì tháo gỡ băng keo lưới rồi tiến hành bả bột trét, chà nhám các vị trí mối nối này. Sau đó hoàn thiện bằng cách lăn sơn nước hoặc sơn dầu. Với những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ thì bạn có thể trang trí bằng giấy dán tường hoặc các vật liệu ốp lát lên bề mặt. 

Ưu điểm của vách Cemboard 2 mặt

Tại sao vách Cemboard 2 mặt ngày càng được ứng dụng nhiều? Lý do gì khiến vật liệu này đang dần thay thế cho tường gạch, tường bê tông truyền thống và các loại vách ngăn quen thuộc khác? Đó là nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau.

báo giá thi công vách cemboard 2 mặt

Vách Cemboard 2 mặt có nhiều ưu điểm vượt trội so với vách truyền thống 

Trọng lượng nhẹ, dễ thi công

Tấm Cemboard là vật liệu nhẹ nhờ vào thành phần cấu tạo đặc biệt. Chính trọng lượng nhẹ này giúp quá trình thi công được đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt mà còn giúp giảm tải công trình hiệu quả. Đặc biệt thích hợp với những công trình có nền móng yếu hoặc công trình tạm.

Tính thẩm mỹ cao

Bề mặt phẳng mịn của vách Cemboard cùng với vẻ ngoài đặc biệt sẽ giúp công trình của bạn trở nên mới mẻ, độc đáo và khác biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể ốp gạch đá hoặc dán giấy dán tường lên bề mặt, tùy vào sở thích và đặc điểm kiến trúc công trình.

Độ bền cao

Vách Cemboard 2 mặt có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt là chống nước, chống ẩm, chống rêu mốc hiệu quả. Do đó, khi sử dụng cho những hạng mục ngoài trời thì cũng không lo bị tác động của ngoại lực, đặc biệt là ảnh hưởng của thời tiết. Chúng hoàn toàn không bị co ngót, giãn nở hay nấm mốc như những vật liệu khác.

Chống cháy tốt

Sử dụng vách ngăn Cemboard 2 mặt còn là giải pháp chống cháy hiệu quả cho công trình. Nếu chẳng may hỏa hoạn xảy ra thì cũng góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Vì vậy. rất phù hợp để lắp đặt cho nhà kho, kho xưởng, kho bảo quản hàng hóa, thiết bị.

An toàn và thân thiện

Trong thành phần cấu tạo của Cemboard không chứa amiang, do đó, được đánh giá là an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Dù lắp đặt cho công trình nào thì cũng không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.  Ngược lại, với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, vách Cemboard còn mang đến một không gian sống mát mẻ và dễ chịu.  

báo giá thi công vách cemboard 2 mặt

Lắp đặt vách Cemboard 2 mặt là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho chủ đầu tư

Địa chỉ cung cấp và thi công vách Cemboard 2 mặt uy tín, chất lượng 

Trên đây là báo giá thi công vách Cemboard 2 mặt cùng những vấn đề liên quan để bạn tham khảo. Mọi nhu cầu mua và lắp đặt tấm Cemboard cho công trình, đừng quên liên hệ đến Vật liệu An Vinh.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm tấm Cemboard nhập khẩu Thái Lan, cam kết chính hãng, chất lượng, giá tốt. Đặc biệt là bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

Chỉ cần quý khách liên hệ qua thông tin dưới, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng, nhiệt tình. 

 • Công ty TNHH An Vinh – Nhà nhập khẩu ủy quyền của SCG tại Việt Nam
 • Trụ sở: 18A, Cư Xá Bà Điểm, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Chi nhánh: Số 859, Tỉnh lộ 835, Xã Mỹ Lộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Hotline: 0962133277
 • Email: congtyanvinh2020@gmail.com
 • FAX: 028 36368929 – 0286 2599891

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *