#Khung Xương Thạch Cao Loại Nào Tốt? Các Loại Phổ Biến

khung xương thạch cao loại nào tốt

Như bạn đã biết thì khung xương thạch cao là một bộ phận cực kỳ quan trọng tạo nên độ chắc chắn, bền vững cho trần thạch cao. Vậy khung xương thạch cao loại nào tốt luôn là thắc mắc lớn của nhiều người. Và nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì ngay bây giờ hãy cùng Vật liệu An Vinh khám phá qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Các thương hiệu khung xương thạch cao

Đầu tiên để đánh giá khung xương thạch cao loại nào tốt thì chúng ta phải cùng nhau điểm danh những thương hiệu sản xuất sản phẩm này. Đặc điểm của từng thương hiệu là gì? Chất lượng theo đánh giá ra sao? 

Và hiện nay trên thị trường có 4 thương hiệu khung xương thạch cao được người tiêu dùng đánh giá cao và thường lựa chọn cho công trình của mình. Cụ thể như sau:

 Thương hiệu Vĩnh Tường

Đây là thương hiệu xuất hiện lâu năm ở trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng xếp hạng thương hiệu tốt nhất hiện nay. Đối với sản phẩm khung xương Vĩnh Tường được chia thành 3 dòng khác nhau là: Khung trần nổi, khung trần chìm và khung vách ngăn. Trong đó:

  • Khung trần nổi: Được phân thành 5 loại nhỏ là Slimline, Fineline, Eliteline, Topline và Smartline.

khung xương thạch cao loại nào tốt

  • Khung trần chìm: Chia thành 6 loại khác nhau là Omega, Alpha, Triflex, Serra, Tika, Basi.
  • Khung vách ngăn: Có 2 loại là Shaftwall và V-Wall.

khung xương thạch cao loại nào tốt

Xem thêm: #Báo Giá Tấm Cemboard | Chính Sách Bán Hàng Tốt Nhất 2022

 Thương hiệu Boral

Cũng là thương hiệu sản xuất khung xương hoàn toàn phù hợp để lựa chọn khung xương thạch cao loại nào tốt trên thị trường hiện nay.

Ngay sau khi ra mắt thì khung xương Boral đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Do đó hiện nay sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều tại các công trình văn phòng, trung tâm thương mại, nhà phố…

Sản phẩm được sản xuất từ thép mạ kim trên dây chuyền công nghệ hiện đại có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong và ngoài nước. Về phân loại thì khung xương Boral cũng được chia thành: khung xương chìm, khung xương nổi và khung xương vách ngăn. Trong đó: 

  • Khung xương nổi phân thành 2 loại là Firelocktee và Spratee.

khung xương thạch cao loại nào tốt

  • Khung xương chìm chia thành 7 loại nhỏ bao gồm: Khung Proceil, khung Ptceil, khung Proflex, khung Supraflex, khung Supraceil, khung Xtraflex, khung Xtraceil.

khung xương thạch cao loại nào tốt

  • Khung xương vách ngăn có 2 loại là Xtrawall và Suprawall

khung xương thạch cao loại nào tốt

 Thương hiệu Hà Nội

Khung xương thạch cao Hà Nội tuy chỉ là một thương hiệu nội địa mới xuất hiện ở trên thị trường nhưng hiện nay sản phẩm cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều đối tượng khách hàng.

khung xương thạch cao loại nào tốt

Sản phẩm được đánh giá khá tốt và chỉ đứng sau một số thương hiệu nổi tiếng như Zinca, Boral, Vĩnh Tường. Khung xương được cấu tạo bởi thanh chính, thanh phụ cùng các loại phụ kiện chất lượng cao. Nhờ đó đã giúp cho sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cực tốt và cực kỳ phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Tương tự với các thương hiệu trên thì khung xương thạch cao Hà Nội cũng được phân thành 3 loại cơ bản là khung xương trần chìm, khung xương trần nổi, khung vách ngăn.

 Thương hiệu Zinca

khung xương thạch cao loại nào tốt

Zinca là một thương hiệu khung xương thạch cao cực kỳ uy tín ở trên thị trường và được đánh giá chỉ xếp sau thương hiệu Vĩnh Tường. 

Thương hiệu này cũng cung cấp đầy đủ 3 loại khung xương khác nhau là: khung xương thạch cao chìm, khung xương thạch cao nổi và khung vách ngăn. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu này là có chất lượng tốt nhưng giá thành lại mềm hơn khá nhiều so với Vĩnh Tường. Chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các chủ đầu tư.

Khung xương thạch cao loại nào tốt hiện nay?

khung xương thạch cao loại nào tốt

Như chúng tôi vừa bật mí ở trên thì hiện nay trên thị trường có 4 thương hiệu khung xương là Vĩnh Tường, Zinca, Boral và Hà Nội. Đây đều là những thương hiệu tốt nhất và được nhiều công trình lựa chọn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm khung xương thạch cao này.

Còn về câu hỏi khung xương thạch cao loại nào tốt thì mỗi người, mỗi đơn vị, mỗi công trình sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Do vậy thật khó để có một câu trả lời chung cho tất cả mọi người. 

Tuy nhiên nếu xét về loại khung xương nào cao cấp nhất hay tốt nhất thì bạn có thể tham khảo khung xương Vĩnh Tường. Đây là một thương hiệu lâu năm và uy tín ở trên thị trường. Sản phẩm đã được kiểm chứng bằng chất lượng của nhiều công trình. Tất nhiên đi kèm với đó là giá thành của sản phẩm cũng cao hơn so với các dòng thương hiệu khác.

Chính vì thế để giúp công trình tiết kiệm chi phí hơn thì chủ đầu tư có thể lựa chọn khung xương Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng lại vừa tiết kiệm chi phí thi công.

Trên đây là những thông tin mà Vật liệu An Vinh muốn chia sẻ đến quý khách hàng để giúp khách hàng có thể tự mình trả lời khung xương thạch cao loại nào tốt. Chúc các bạn sớm tìm được một sản phẩm khung xương ưng ý cho công trình của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm

#Cách Xử Lý Trần Thạch Cao Bị Mốc Như Thế Nào?

#Tấm Thạch Cao Chống Ẩm | Ưu Điểm | Báo Giá Sỉ & Lẻ

#Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Trần Thạch Cao Mới Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *