#Mica Tấm Nhỏ Là Gì? Tính Năng & Những Ứng Dụng Phổ Biến

mica tấm nhỏ

Bên cạnh kích thước theo tiêu chuẩn thì những sản phẩm Mica tấm nhỏ cũng hiện nay cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy kích thước của loại mica này là bao nhiêu? Chúng có tính năng gì nổi bật và ứng dụng ra sao?

Mời các bạn hãy cùng Vật liệu An Vinh khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Mica tấm nhỏ là gì?

mica tấm nhỏ

Mica tấm nhỏ về bản chất cũng là tấm Mica thông thường trên thị trường tuy nhiên thay vì kích thước tiêu chuẩn là 1200mm x 2440mm (chiều ngang x chiều dài) thì sản phẩm lại được sản xuất theo một kích thước riêng là 1000mm x 2000mm hoặc có thể nhỏ hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Nhu cầu mua mica tấm nhỏ hiện nay ra sao?

Có lẽ Quý khách hàng đều biết hiện nay mica là một vật liệu được ứng dụng nhiều ở trong cuộc sống hàng ngày. Lý do là sản phẩm này có nhiều tính năng nổi bật như: nhẹ, bền, có khả năng xuyên sáng cao đồng thời có tính mềm dẻo tốt nên rất dễ dàng để thi công và tạo hình.

mica tấm nhỏ

Và nhu cầu sử dụng đối với vật liệu mica tấm nhỏ hiện nay đang ngày một lớn vì để làm ra những tấm biển quảng cáo thật nổi bật và có tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng đến các tấm mica có kích thước nhỏ là điều vô cùng cần tiết. Nó vừa giúp chúng ta tiết kiệm chi phí lại vừa giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các thao tác khi thiết kế. 

Bên cạnh đó để thực hiện các loại vật dụng cần tạo hình dễ thương, bắt mắt như những chiếc móc chìa khóa thì việc sử dụng tấm mica khổ nhỏ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Như vậy với những phân tích trên chúng ta có thể thấy hiện nay mica là sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi ở trong cuộc sống hằng ngày tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Do đó, để có một sản phẩm hoàn thiện, đẹp mắt thì các bạn nên lựa chọn tấm mica có kích thước đa dạng để dễ làm việc. Ngoài ra nếu kích thước của sản phẩm vẫn chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn hoàn toàn có thể nhờ công ty cắt nhỏ tấm mica để có kích thước chuẩn hợp lý nhất nhé. Nếu bạn muốn biết mua mica ở đâu TPHCM uy tín thì hãy ghé Vật Liệu An Vinh nhé.

>>> Xem thêm: #Bảng giá Tấm Cemboard Thái Lan Làm Trần, Sàn, Vách Giá Rẻ

Một số tính năng nổi bật của mica tấm nhỏ

Sở dĩ mica tấm nhỏ được ứng dụng rộng rãi so với các sản phẩm thông thường cùng loại bởi nó sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

mica tấm nhỏ

 • Có màu sắc phong phú nên phù hợp với nhiều công trình khác nhau
 • Bền mặt mica rất mịn, phẳng, sáng bóng và có khả năng xuyên sáng cao
 • Tấm mica có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị mài mòn.
 • Không có tính năng dẫn nhiệt, dẫn điện nên có thể sử dụng để làm hộp điện hoặc để ngăn cách dòng điện.
 • Có tính dẻo nên giúp khách hàng có thể dễ dàng tạo hình như mong muốn
 • Quá trình thi công lắp đặt không gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Đây là một sản phẩm an toàn cho người sử dụng

Ứng dụng của tấm mica khổ nhỏ

Như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì mica tấm nhỏ hiện nay là một loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ở trong cuộc sống, cụ thể như sau:

mica tấm nhỏ

 • Được sử dụng chủ yếu ở trong việc trang trí các loại biển quảng cáo. Với tính thẩm mỹ cao, ấn tượng độc đáo thì việc sử dụng tấm mica sẽ giúp cho nhiều người đến với cửa hàng của bạn hơn.
 • Dùng để trang trí các sản phẩm để làm quà tặng.
 • Dùng để làm biển hiệu, biển chỉ dẫn.
 • Trang trí một số vật dụng cần tạo hình bắt mắt trong gia đình
 • Trang trí cho nhà hàng, rạp phim, khách sạn…

Hy vọng với những chia sẻ trên của Vật liệu An Vinh đã giúp các bạn hiểu rõ hơn mica tấm nhỏ là gì và những ưu điểm cũng của dòng sản phẩm này.

Và nếu quý khách muốn hiểu kỹ càng và chi tiết hơn về loại vật liệu ưu việt, được ứng dụng nhiều trong thời gian gần đây thì hãy liên hệ ngay với Vật liệu An Vinh. Với độ ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *