Xi măng SCG là gì? Có tốt không?

xi măng scg

Xi măng SCG là dòng sản phẩm vừa ra mắt trên thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020 và hiện nay đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều khách hàng. 

Vậy dòng xi măng là gì? Có ưu điểm ra sao? Giá thành thế nào? Hãy cùng Vật liệu An Vinh khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

SCG là gì?

Đầu tiên để hiểu xi măng SCG thì chúng ta cần tìm hiểu SCG là gì? Và câu trả lời SCG là một tập đoàn hàng đầu tại Thái Lan và ở trong khu vực ASEAN. 

Được thành lập vào năm 1913 theo sắc lệnh của Đức Vua Rama VI. Mới đầu SCG là một doanh nghiệp sản xuất xi măng chủ yếu dùng trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Sau này, Công ty đã không ngừng mở rộng sang nhiều doanh nghiệp với 5 mảng cốt lõi: hóa chất, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối. 

xi măng scg
xi măng scg

Sở dĩ SCG lại tạo được tiếng vang trên thị trường là bởi những nỗ lực không biết mệt mỏi để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ cải tiến cùng với đó là các giải pháp tích hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt sự xuất hiện của SCG cũng đã đóng góp vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

>>> Xem thêm: #Tấm Xi Măng Cemboard Thái Lan Thái Lan Làm Trần, Sàn, Vách Giá Rẻ

Xi măng SCG là gì?

Xi măng SCG là một sản phẩm xi măng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn SCG. Quá trình sản xuất ứng dụng công nghệ SCG Nano là công nghệ độc quyền của tập đoàn SCG.

Với công nghệ này thì các phân tử xi măng được phát triển ở mức độ nano để tạo ra khả năng liên kết vô cùng chặt chẽ nhờ vậy mà giảm thiểu số lượng lỗ rỗng tạo ra trong quá trình trộn bê tông. Đồng thời với công nghệ này thì cho dù chịu tác động của môi trường khí hậu khắc nghiệt nhưng sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu các vết nứt và rò rỉ ở trong các công trình xây dựng.

Chỉ tiêu kỹ thuật của dòng xi măng SCG

Có thể nói đây là sản phẩm đạt chất lượng đẳng cấp thế giới với chỉ tiêu kỹ thuật dưới ngưỡng mức quy định của TCVN 6260: 2009 như sau:

 

TT Chỉ tiêu kỹ thuật Đơn vị Mức quy định 

TCVN 6260: 2009

1 Cường độ nén:

+ Ở 72h ± 45 phút

+ Ở 28 ngày ± 8 giờ

N/mm2  ≥ 18≥ 40
2 Thời gian ninh kết:

+ Thời gian bắt đầu ninh kết

+ Thời gian kết thúc ninh kết

Phút  ≥ 45  ≤ 420
3 Độ nghiền độ mịn

+ Lượng sót sàn 0,09mm

+ Bề mặt nghiêng xác định theo phương pháp Blaine

%cm2/g  

 ≤ 10

     ≥ 2800

4 Độ ổn định thể tích (xác định theo Le Chaterlier) mm ≤ 10
5 Hàm lượng Anhydric Sunfuric (SO3) % ≤ 3.5

Ưu điểm và khả năng ứng dụng của xi măng SCG

Sở dĩ xi măng SCG lại được nhiều quốc gia, nhiều công trình lựa chọn đến vậy là vì dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Có khả năng kháng lực vượt trội,
  • Có độ bền cao
  • Có tính đa dụng, đáp ứng cho nhu cầu xây dựng nền móng và kết cấu.

Đây chính là những ưu điểm hết sức phù hợp cho những đất nước nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Và với những ưu điểm đó thì đây là dòng xi măng lý tưởng cho xây dựng nền móng và kết cấu. Không những thế sản phẩm còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lát gạch, trát vữa, và trộn bê tông cho nền móng và kết cấu xây dựng.

xi măng scg
xi măng scg

Giá xi măng SCG là bao nhiêu?

Giá xi măng SCG sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu đầu vào than, đá, nhân công…Chính vì thế giá thành sản phẩm sẽ có những sự biến động nhất định.

Ngoài ra còn căn cứ vào mức tiêu thụ của thị trường thì giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó mỗi một cơ sở sẽ có những mức chiết khấu không giống nhau…

Do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ không báo giá sản phẩm này hiện nay là bao nhiêu. Quý khách hàng có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nổi tiếng, có thương hiệu để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm nhé.

Mua xi măng và các sản phẩm SCG ở đâu?

Nếu các bạn đang phân vân về đơn vị cung cấp các sản phẩm SCG chính hãng với giá thành phải chăng nhất thì có thể đến với Công ty TNHH An Vinh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối được SCG ủy quyền tại Việt Nam, do vậy chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, chính hãng SCG Thái Lan và có giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Vật liệu An Vinh có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và các sản phẩm SCG nói riêng nên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn chúng tôi. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu về ứng dụng và báo giá xi măng SCG hãy liên hệ ngay với Vật liệu An Vinh qua website: https://vatlieuanvinh.com/ để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *