Băng Keo Xử Lý Mối Nối Tấm Cemboard

băng keo xử lý mối nối tấm cemboard

Băng keo xử lý mối nối là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thi công vách trần hay vách ngăn bằng tấm xi măng Cemboard với công dụng chống nứt các mối nối chống nứt cho các hệ tường. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại nên được sử dụng trong nhiều công trình. Tham khảo ngay băng keo xử lý mối nối tấm Cemboard, chống nứt nẻ trần trường qua bài viết dưới đây. 

băng keo xử lý mối nối tấm cemboard
Băng keo xử lý mối nối chống nứt nẻ trần tường

 

1. Băng keo xử lý mối nối là gì?

Băng keo xử lý mối nối là sản phẩm chuyên dùng để xử lý mối nối giữa các tấm xi măng, được làm từ sợi giấy Cellulose liên kết chặt chẽ với nhau theo chiều nằm ngang nên có khả năng đàn hồi và kết dính một cách hoàn hảo. Đặc biệt, băng keo xử lý mối còn có khả năng đàn hồi cao và chịu được mọi điều kiện thời tiết khí hậu hay độ ẩm cao tại Việt Nam. 

Băng keo giấy xử lý mối nối được nghiên cứu và sản xuất để tương thích với rất nhiều bề mặt vật liệu khác nhau nhất là khả năng bám dính tuyệt vời trên bề mặt tấm xi măng Cemboard để tạo nên các mối nối bền chắc và đảm bảo an toàn, cũng như chất lượng công trình. 

băng keo trám tường
băng keo trám tường

2. Ưu điểm cửa băng keo xử lý mối nối tấm cemboard

Băng keo xử lý mối nối tấm Cemboard có nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

  • Có tính thẩm mỹ cao trong các công trình

Khi thi công các công trình không ai muốn sàn, vách hay trần bằng tấm Cemboard bị lộ vết nứt sau một thời gian dài sử dụng nên nhiều người lựa chọn băng keo xử lý mối nối. Trong quá trình thi công các hạng mục trong nhà bằng tấm Cemboard thì vấn đề xử lý các mối nối chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu. 

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện nay, tại một số công trình các nhà thầu không sử dụng băng keo xử lý mối nối chuyên dụng mà dùng bột ma tít trám hoặc trét thẳng lên không những không có độ bền cao lại gây mất thẩm mỹ do xử lý hời hợt. Băng keo xử lý mối nối được đóng gói trong các lon nhỏ và không cần pha chế khi thi công, sử dụng trực tiếp nên tiết kiệm thời gian.Do đó, khi sử dụng băng keo xử lý mối nối sẽ tiết kiệm được nhiều công sức thi công và chi phí đáng kể. 

  • Chịu được giãn nở tốt và cường độ chịu uốn cao

Băng keo xử lý mối nối có độ bám dính rất tốt trên bề mặt tấm Cemboard chịu được cường độ uốn cao và chịu giãn nở tốt nên hạn chế tối đa các vấn đề nứt mối nối tấm Cemboard sau khi hoàn thiện. Do đó, phải dùng băng keo xử lý mối nối chuyên dụng thay vì các loại keo dán thông thường sẽ không có độ đàn hồi tốt nên dễ bị rạn nứt mối nối. Điều này không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực nhưng tính thẩm mỹ không cao. Do đó, cần sử dụng băng keo xử lý mối nối chuyên dụng để thi công các công trình tấm Cemboard. 

3. Công dụng của băng keo xử lý mối nối

Băng keo xử lý mối nối có nhiêu công dụng nổi bật được dùng trong thi công và lắp đặt hệ tường vách ngăn trang trí để mối nối giữa các tấm Cemboard không bị nứt vỡ trong khi sử dụng và luôn đảm bảo độ bền cao. 

Việc xử lý các mối nối giữa các tấm Cemboard làm trần hay vách nhà đảm bảo tính mỹ thuật và kỹ thuât luôn được quan tâm hàng đầu. Băng keo xử lý mối nối chịu được cường độ uốn cao và dùng trong mọi điều kiện thời gian.

Sản phẩm này tương thích trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau đảm bảo các mối nối luôn bền và an toàn trong mọi công trình. 

công dụng băng keo xử lý mối nối

4. Cơ chế chống nứt của băng keo xử lý mối nối

Khi sử dụng băng keo xử lý mối nối hoạt động thông qua cơ chế chống nứt để keo thâm nhập vào các lỗ rỗng và tạo thành lớp màng bao phủ và là lớp tiếp nối liên kết với 3 lớp keo phủ trên băng giấy. Khi đó, giúp tăng độ cứng và độ đồng nhất cho các lớp keo, từ đó chống nứt và chống biến dạng hiệu quả nhất. 

Các lỗ kim trên cuộn băng keo xử lý mối nối chuyên dụng có tác dụng giúp thoát hơi nước qua các lớp keo bên trong dễ dàng hơn và tránh hiện tượng lớp giấy bị phồng rộp sau khi xử lý. Lưu ý trong quá trình thi công xử lý mối nối cần đảm bảo đúng kỹ thật để giảm tối đa khả năng nứt mối nối trong suốt quá trình sử dụng. 

5. Kích thước của băng keo xử lý mối nối

Băng keo xử lý mối nối có kích thước cụ thể là 5cm x 75m có định mức sử dụng cho tường 1m2 và trần tấm Cemboard là 2.8m/m2.

kích thước băng keo xử lý mối nối
kích thước băng keo xử lý mối nối

6. Các yếu tố quyết đinh mối nối tấm Cemboard không nứt

Để đảm bảo mối nối tấm Cemboard không bị nứt thì ngoài yếu tố bên ngoài còn một số điều kiện kỹ thuật như: 

  • Tạo phẳng mối nối bằng phương pháp đặc biệt mà đơn vị thi công cung cấp. 
  • Sử dụng bộ vật liệu 2 bước kèm theo bằng keo chuyên dùng để xử lý mối nối. 
  • Có khả năng thích ứng với biến đổi nhiệt độ và giãn nở của bề mặt tấm bê tông Cemboard giúp ngăn chặn các vết nứt phát sinh tại mép tấm có vít.
  • Đảm bảo khả năng chống thấm tuyệt vời trong toàn bộ công trình thi công tấm Cemboard để không xảy ra hiện tượng nứt vỡ. 
  • Tác dụng kháng tia UV tuyệt đối giúp cho tuổi thọ mối nối rất cao. 

7. Phụ kiện đi kèm băng keo xử lý mối nối

Phụ kiện đi kèm băng keo xử lý mối nối tốt nhất chính là keo xử lý mối nối. Keo xử lý mối nối có ưu điểm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật trong thi xử lý mối nối như độ gắn kết cao và bám dính tốt trên bề mặt nên được nhiều công trình ưa chuộng. Với tác dụng giúp tiết kiệm thời gian thi công, cường độ chịu uốn cao và có thể chà nhám làm phẳng dễ dàng nên hiện đang được ứng dụng đồng thời cùng các nguyên liệu và sản phẩm khác trên thị trường như sơn, bột bả matic, băng keo lưới hoặc giấy. 

phụ kiện đi kèm

Hiện nay, vấn đề xử lý mối nối cho tấm Cemboard không còn quá khó khăn bưởi đã có keo xử lý mối nối chuyên dụng. Keo xử lý mối nối đám bảo thi công được trên nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam và được đánh giá cao về chất ượng cũng như yêu cầu kỹ thuật. 

8. Giá của băng keo xử lý mối nối

Giá băng keo xử lý mối nối là bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường có nhiều loại băng keo xử lý mối nối khác nhau với mức giá riêng. Để biết chi tiết mức giá của từng loại băng keo xử lý mối nối các bạn hãy liên hệ trực tiếp với vật liệu xây dựng An Vinh để được tư vấn cụ thể nhất. 

liên hệ để biết giá keo xử lý mối nối
liên hệ để biết giá keo xử lý mối nối

9. Mua băng keo xử lý mối nối ở đâu tốt nhất?

Mua băng keo xử lý mối nối ở đâu giá tốt nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chất lượng đảm bảo đi kèm với giá thành cạnh tranh, có giá ưu đãi khi mua số lượng lớn nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Địa chỉ mua băng keo xử lý mối nối chất lượng tốt nhất các bạn hãy đến với vật liệu xây dựng An Vinh đảm bảo sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. 

Vật liệu An Vinh là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm bằng keo xử lý mối nối chính hàng, sử dụng hiệu quả và có độ bền cao và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Chúng tôi không chỉ cung cấp băng keo xử lý mối nối chính hãng mà còn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Với những thông tin cụ thể bài viết vừa chia sẻ về băng keo xử lý mối nối tấm Cemboard chống nứt nẻ trần tường mà Vật liệu xây dựng An Vinh vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình nhà mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *